วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พิธีกรกวาง แจ้งจับเพจดัง โพสต์ใส่ความเป็นมือที่สาม (คลิป)

ควงสงกรานต์ ทำแอฟรักร้าว

“กวาง-อรการ” ผู้ประกาศสาวจากช่องทรูโฟร์ยูโร่แจ้งความตำรวจปอท. เอาผิดเพจดัง “คำขวัญชั้นใต้ดิน” และเพจอื่นๆโพสต์กล่าวหาเป็นมือที่ 3 ทำให้ครอบครัวของ “สงกรานต์-แอฟ” ร้าวฉาน ผู้ประกาศสาวยันเจอไฮโซหนุ่มทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ แค่ 3 ชั่วโมง ตอนทำงาน หลังเกิดเรื่องอื้อฉาว “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ส่งข้อความมาขอโทษแล้ว

กรณีเกิดความระหองระแหงระหว่างคู่รักสามีภรรยา “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ไฮโซหนุ่มทายาทโบนันซ่า เขาใหญ่ กับ “แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์” ดาราสาวชื่อดังโดยไม่ทราบเหตุผลแน่ชัด ภายหลังฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ทำนองว่า ยอมรับว่าแยกกันอยู่จริงแต่ก็ยังติดต่อกันอยู่ ขณะที่กระแสโลกออนไลน์เกิดการขุดคุ้ยหาข้อเท็จจริงกันไปต่างๆ นานา โดยเฉพาะประเด็นมือที่ 3 ทำให้ครอบครัวนี้ต้องร้าวฉาน ก่อนจะมีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังหลายรายกล่าวหาว่า น.ส.อรการ หรือกวาง จิวะเกียรติ ผู้ประกาศสาวสวยจากช่อง “ทรูโฟร์ยู” เป็นต้นเหตุ ภายหลังกวางได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เกี่ยวข้องแต่อย่างใด ขณะที่ฝ่าย “สงกรานต์” ออกมาชี้แจงยืนยันว่า กวางไม่ได้เกี่ยวข้องเช่นกัน พร้อมขอโทษที่เกิดเรื่องแล้วทำให้ฝ่ายหญิงได้รับความเดือดร้อน

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 ก.ย. น.ส.อรการ หรือกวาง จิวะเกียรติ ผู้ประกาศสาวจากช่องทรูโฟร์ยู พร้อมทนายความเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ บก.ปอท. คาดว่ามีการประสานกับนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ไว้ ก่อนให้ ร.ต.อ.สมบัติ สมบัติโยธา รอง สว.กก.3 บก.ปอท. ไปรับแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่ห้องประชุม บก.ปอท. ไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไป ก่อนจะให้เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ นำภาพแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมบัติมาแจกให้สื่อมวลชนแทน

ต่อมาเวลา 14.15 น. น.ส.อรการออกมาจากห้องประชุม บก.ปอท. ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า นำข้อมูลเกี่ยวกับเพจเฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และสื่อต่างๆ ที่นำข้อมูลเสียหายเกี่ยวกับตนไปลงมาให้ตำรวจ เพื่อจะดำเนินคดีเอาผิดกับเพจเฟซบุ๊กและคนที่นำข้อมูลมาลงข้อหาหมิ่นประมาณ ด้วยการโฆษณาฯ นำข้อมูลมีมากกว่า 1 เพจ การมาเจอเรื่องนี้กับตัวเองเลยรู้ว่าโลกโซเชียลน่ากลัวมาก มีคนมากระหน่ำด่าตนในโลกออนไลน์และยังด่าทอไปถึงบุพการีอีกด้วย

“ข้อมูลดังกล่าวมันไม่จริงเลย เคยชี้แจงผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวไปแล้ว ยืนยันเคยเจอนายสงกรานต์ตอนทำงานเพียงแค่ 3 ชั่วโมงเท่านั้น ไม่เคยติดต่อกันส่วนตัวอีก และหลังเกิดเหตุนายสงกรานต์ได้ส่งข้อความอินบ็อกมาขอโทษตน หลังมาแจ้งความแล้วรู้สึกสบายใจมาก เพราะทุกอย่างค่อนข้างเคลียร์ ทั้งนี้ ขอให้เป็นเรื่องทางคดีต่อไป” น.ส.อรการกล่าว จากนั้นพร้อมทนายเดินทางกลับทันที

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนึ่งในเพจเฟซบุ๊กที่ น.ส. อรการเอาผิดและนำข้อมูลมาให้ตำรวจ บก.ปอท. คือ “คำขวัญชั้นใต้ดิน” ล่าสุดได้ปิดไปแล้ว

“กวาง-อรการ” ผู้ประกาศสาวจากช่องทรูโฟร์ยูโร่แจ้งความตำรวจปอท. เอาผิดเพจดัง “คำขวัญชั้นใต้ดิน” และเพจอื่นๆโพสต์กล่าวหาเป็นมือที่ 3 ทำให้ครอบครัวของ “สงกรานต์-แอฟ” ร้าวฉาน... 26 ก.ย. 2560 01:16 26 ก.ย. 2560 04:09 ไทยรัฐ