วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ท่าจะเจ็บคอ คนร้ายมีดจี้ร้านขายยา ได้เงิน 500 เลยขอยาอมเพิ่ม

คนร้ายบุกเดี่ยว ใช้มีดจี้ร้านขายยา กลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินแค่ 500 เลยขอยาอมไปด้วย ก่อนหนีหายไปในความมืด ตร.วิทยุสกัดจับ ยังไม่พบตัว ...

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 25 ก.ย. 60 พ.ต.ท.เอกนก ไชยวงค์ รอง ผกก.สส. (หน.งานสอบสวน) สภ.ภูพิงคราชนิเวศน์ เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งว่า มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น ใช้อาวุธมีดบุกเดี่ยวเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ร้านขายยาชื่อร้าน "ฟาร์มาทิสท์ สโตร์" เลขที่ 57/2 ถนนศิริมังคลาจารย์ ซอย 3 ต.สุเทพ จึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.ปกรณ์ ผาทอง ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ นำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบ น.ส.นุชนารถ แสนใจยา อายุ 27 ปี ผู้ช่วยเภสัชฯ ยืนตัวสั่นรออยู่ จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีคนร้ายเป็นชายวัยรุ่น อายุประมาณ 20 ปีเศษ สูงประมาณ 160 ซม. สวมเสื้อคอโปโลสีดำ และหมวกแก็บสีส้ม เดินเข้ามาในร้าน ทำทีมาขอซื้อยาอม พอเห็นสบโอกาส ที่ร้านไม่มีคน จึงชักมีดปลายแหลมออกมาจี้ผู้เสียหายไม่ให้ขัดขืน พร้อมตะโกนให้ส่งเงินมา และขู่ให้เปิดลิ้นชักเก็บเงิน ก่อนที่ตนจะต่อรองบอกว่า ช่วงนี้ขายไม่ดี เมื่อเปิดลิ้นชัก มีเพียง 500 บาท จึงหยิบให้ ก่อนคนร้ายหนีไป ยังย้อนถามว่า เอายาอมไปด้วยนะ เมื่อตนพยักหน้า คนร้ายก็วิ่งออกจากร้าน หายไปในความมืด 

อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุ พนักงานสอบสวนได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของร้าน พบว่ากล้องทั้ง 4 ตัว เสียตั้งแต่วันที่ 14 ก.ย.60 ที่ผ่านมา จึงไม่สามารถบันทึกภาพคนร้ายเอาไว้ได้ เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้วิทยุสกัดตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะหลบหนี แต่ยังไม่พบตัว.

คนร้ายบุกเดี่ยว ใช้มีดจี้ร้านขายยา กลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินแค่ 500 เลยขอยาอมไปด้วย ก่อนหนีหายไปในความมืด ตร.วิทยุสกัดจับ ยังไม่พบตัว ... 26 ก.ย. 2560 00:08 26 ก.ย. 2560 00:09 ไทยรัฐ