วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ประดับยศ 'สิบตำรวจตรี' ให้ 'เจ้าแหลม' พร้อมปฏิบัติหน้าที่พรุ่งนี้

ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ประดับยศ 'สิบตำรวจตรี' ให้กับ 'ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น' พร้อมฝากให้มีสติ มีวินัย รู้รักษาชื่อเสียง และหมั่นซ้อมมวย เพื่อให้พร้อมป้องกันแชมป์ในนัดต่อไป ...

วันที่ 25 ก.ย. 2560 ที่ห้องประชุมภูเงิน ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดศรีสะเกษ พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จ.ศรีสะเกษ เป็นประธานประดับยศสิบตำรวจตรี ให้กับ นายวิศักดิ์ศิลป์ วังเอก หรือ ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แชมป์โลก WBC รุ่น 115 ปอนด์ โดย นายวิศักดิ์ศิลป์ หรือ ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ วังเอก จะประจำการในฐานะผู้บังคับหมู่ธุรการงานสอบสวน สภ.อุทุมพรพิสัย ซึ่งจะเริ่มปฏิบัติงานในวันพรุ่งนี้ เป็นวันแรก โดยจะร่วมเคารพธงชาติ และเข้าร่วมปฏิบัติงานในสถานีตำรวจภูธรอุทุมพรพิสัย ตามปกติเหมือนๆกับข้าราชการตำรวจทุกนาย

พล.ต.ต.สุรเดช เด่นธรรม ผบก.ภ.จ.ศรีสะเกษ กล่าวว่า ขอต้อนรับ นายวิศักดิ์ศิลป์ หรือ ส.ต.ต.วิศักดิ์ศิลป์ ฃวังเอก ผบ.หมู่งานสอบสวน สภ.อุทุมพรพิสัย เข้าสู่ครอบครัวตำรวจของเรา ซึ่งอยากจะฝากว่า ถ้าเราได้สวมใส่เครื่องแบบข้าราชการตำรวจแล้ว ขอให้มีสติอยู่ตลอดเวลา และต้องมีวินัย ให้สมกับเป็นข้าราชการตำรวจ และต้องปฏิบัติตัวให้อยู่ในกรอบ ระเบียบวินัยของตำรวจ เพื่อไม่ให้เกิดความเสื่อมเสียชื่อเสียงทั้งตัวเอง และชื่อเสียงของตำรวจ รวมถึงให้มีวินัย ตั้งใจฝึกซ้อมกีฬามวย เพื่อจะได้พร้อมที่จะป้องกันเข้มขัด แชมป์โลก WBC รุ่น 115 ปอนด์ ในนัดต่อไป.

ผบก.ภ.จว.ศรีสะเกษ ประดับยศ 'สิบตำรวจตรี' ให้กับ 'ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น' พร้อมฝากให้มีสติ มีวินัย รู้รักษาชื่อเสียง และหมั่นซ้อมมวย เพื่อให้พร้อมป้องกันแชมป์ในนัดต่อไป ... 25 ก.ย. 2560 23:25 25 ก.ย. 2560 23:34 ไทยรัฐ