วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ใจสั่นระดับ10! กัปตันยู เวอร์ชั่นปากีสถาน 'อิมราน อับบาส' หล่อละลาย

เว็บดังเกาหลี เปิดภาพ “อิมราน อับบาส” นักแสดงและนายแบบชื่อดัง รับบทกัปตันยู ใน Descendants Of The Sun เวอร์ชั่นปากีสถาน น่าดูแค่ไหนไปชมกัน...

คอซีรีส์เกาหลีคงคุ้นเคยกันดีกับเรื่อง Descendants Of The Sun ที่เป็นกระแสดังอยู่ช่วงหนึ่ง ซึ่งพระเอกรับบทโดย ซง จุงกี แสดงเป็นกัปตันยู ชีจิน ส่วนนางเอกคือ ซอง เฮเคียว รับบท หมอคัง โมยอน ที่ทั้งคู่ปิ๊งรักจนตกลงปลงใจคบหากันและกำลังจะมีงานวิวาห์ในวันที่ 31 ต.ค. นี้แล้ว น่าอิจฉาสุดๆ...

แต่ถ้าใครเคยดูเวอร์ชั่นเกาหลีกันไปแล้ว ลองมาส่องกันหน่อยซิว่าเวอร์ชั่นปากีสถาน จะฟินขนาดไหน ล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลี Koreaboo เปิดเผยตัวนักแสดงนำรับบทเดียวกับกัปตันยู คือ อิมราน อับบาส (IMRAN ABBAS) นักแสดงและนายแบบชื่อดังวัย 34 ปี ซึ่งชาวปากีสถานจำนวนมากต่างตื่นเต้นกับการรีเมคนี้ ส่วนชาวเกาหลีก็ต่างคาดการณ์ว่าจะออกมาเป็นอย่างไร

ทั้งนี้ ภาพลักษณ์ที่ดูเท่ เซ็กซี่ และหล่อเหลาราวกับรูปปั้นแสนเพอร์เฟกต์ที่เคลื่อนไหวได้ ทำให้เขาดูมีสเน่ห์และสมบูรณ์แบบเหมาะกับบทกัปตันยู อย่างไม่น่าเชื่อ แถมดวงตาสีน้ำตาลที่สวยงามของเขายังน่าหลงไหลมากอีกด้วย... ไม่พูดพร่ำทำเพลงมาก ไปดูคลิป เรื่อง Descendants Of The Sun เวอร์ชั่นปากีสถานกันเลยดีกว่า

ไม่เพียงแค่นั้น เรายังเอาภาพมาฝากด้วย ดูดีทุกองศาเลย เหมาะกับบทกัปตันยูมากๆ

มาดูภาพจากอินสตาแกรมกันบ้าง ใครอยากชมภาพที่มากกว่านี้ก็ตามไปดูกันได้


(ภาพและข้อมูลจาก (Source) Koreaboo, Instagram : imranabbas.official)

เว็บดังเกาหลี เปิดภาพ “อิมราน อับบาส” นักแสดงและนายแบบชื่อดัง รับบทกัปตันยู ใน Descendants Of The Sun เวอร์ชั่นปากีสถาน น่าดูแค่ไหนไปชมกัน... 25 ก.ย. 2560 19:44 25 ก.ย. 2560 21:58 ไทยรัฐ