วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฆาตกรรมโหด! แทงพรุน 20 แผล สาววุฒิศักดิ์ดับสยองคาห้องพักบางบัวทอง

“บิ๊กหยม” พร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งสอบเหตุ สาวสถานเสริมความงาม วุฒิศักดิ์คลินิก วัย 19 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดแทงร่างพรุนกว่า 20 แผล ตายสยองคาห้องพักพื้นที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ยังไม่ชัดปมสังหาร อยู่ระหว่างรอ พฐ.

เมื่อเวลา 12.00 น. วันนี้ 25 ก.ย. 60 ร.ต.ท.อภิชัย ไชยสุภาพ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งเหตุหญิงสาวถูกฆาตกรรมที่ห้องพักใน ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงรายงานผู้บังคับบัญชา จึงพร้อมด้วย พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช. ภ.1 พล.ต.ต.ศุศักดิ์ ปรักกมะกุล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.วสันต์ บุญเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.ศิริวัฒน์ โมรานนท์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.ท.ภัทรพล วัจนสุนทร รอง ผกก.ป.สภ.บางบัวทอง พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.สมุทร เกตุยา รอง ผกก.สอบสวน พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส. พร้อมด้วย พฐ. ภ.จว.นนทบุรี แพทย์สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ 


ที่เกิดเหตุเป็นอาคาร 8 ชั้น ในห้องพักชั้นที่ 2 พบศพ น.ส.ประภาพร วรวงศ์ อายุ 19 ปี บ้านเลขที่ 198 หมู่ที่ 2 ต.กุดหมากไฟ อ.หนองวัวซอ จ.อุดรธานี อาชีพพนักงานสถานเสริมความงาม วุฒิศักดิ์คลินิก สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกตบางใหญ่ แพทย์ระบุเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง สถาพศพนอนหงาย ถูกแทงด้วยของมีคมที่สีข้างด้านซ้าย 2 แผล ที่ต้นขาซ้าย 1 แผล ที่คอ 1 แผล ตามแขน และหลัง อีกกว่า 20 แผล ท่อนบนสวมชุดทำงานโดยมีผ้านวมผืนใหญ่ปิดคลุม ท่อนล่างสวมกางเกงในเพียงตัวเดียว เลือดไหลเต็มที่นอน ภายในห้องพบข้าวของถูกรื้อค้นกระจัดกระจาย ทางด้านเจ้าหน้าที่จึงทำการเก็บรอยนิ้วมือแฝงของคนร้าย และหลักฐานต่างๆ นำไปตรวจสอบจากการสอบปากคำ น.ส.สุมาริน สนกลัด อายุ 26 ปี เพื่อนผู้เสียชีวิตและเป็นผู้พบศพให้การว่า ตนและผู้ตายทำงานอยู่ที่เดียวกัน จึงเลือกมาเช่าห้องพักอยู่ชั้นเดียวกันแต่คนละห้อง ซึ่งปกติทุกเช้าประมาณ 09.00 น. ตนเองกับผู้ตายและเพื่อนอีก 2 คนจะตื่นไปทำงานพร้อมกัน แต่วันนี้ไม่เห็นผู้ตายออกมายืนรอที่หน้าห้องเหมือนเคย จึงเดินไปเคาะประตูเรียกที่ห้องแต่ก็ไม่มีเสียงตอบกลับ เลยใช้กุญแจสำรองที่มีอยู่เปิดเข้าไปดู จึงพบว่าผู้ตายได้ถูกแทงจนเสียชีวิตแล้ว ซึ่งห้องดังกล่าวผู้ตายพักอาศัยอยู่เพียงคนเดียวมาได้เกือบ 1 ปีแล้ว


ทางด้าน พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.ภ.1 กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ทราบตัวคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุว่าเป็นใคร เบื้องต้น ได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสแล้ว ส่วนประเด็นในการสังหารครั้งนี้ยังไม่สามารถระบุได้ ต้องรอเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานตรวจสอบให้แน่ชัดก่อน อย่างไรก็ตาม คาดว่าน่าจะได้ตัวคนร้ายในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน.

“บิ๊กหยม” พร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่เร่งสอบเหตุ สาวสถานเสริมความงาม วุฒิศักดิ์คลินิก วัย 19 ปี ถูกคนร้ายใช้มีดแทงร่างพรุนกว่า 20 แผล ตายสยองคาห้องพักพื้นที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ยังไม่ชัดปมสังหาร อยู่ระหว่างรอ พฐ. 25 ก.ย. 2560 18:38 25 ก.ย. 2560 21:07 ไทยรัฐ