วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘พี่อยากตาย...’ ชายอ้างโปรดิวเซอร์ ขอโทษ รปภ.-สังคม รับ เมาขาดสติ

(แฟ้มภาพ)

หนุ่มอ้างเป็นโปรดิวเซอร์ช่องดัง ยอมรับเมาขาดสติ พร้อมขอโทษ รปภ. ครอบครัว รปภ. และสังคม เผย ตั้งแต่เกิดเรื่องอยู่ไม่ได้ ไม่กล้าเจอใคร อยากตาย...

จากกรณีคลิป รปภ.คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านแฮปปี้แลนด์ ทะเลาะวิวาทกับชายที่อ้างตัวว่าเป็นโปรดิวเซอร์ช่องดังจนเป็นกระแสดัง ล่าสุด นายเฟรม (นามสมมติ) ให้สัมภาษณ์ผ่านรายการทุบโต๊ะข่าว ของช่องอมรินทร์ทีวี ว่า 

“พี่เองที่เป็นคนขาดสติ พี่อยากจะขอโทษเขา ขอโทษครอบครัวเขา ขอโทษที่พูดไปด้วยความไม่คิดด้วยความเมา ด้วยความขาดสติ เหมือนคนบ้า ขอโทษทุกคน ขอโทษ รปภ.ทุกคน ไม่ได้มีเจตนาจะไปดูถูกอาชีพอะไรทั้งนั้น”

เมื่อถามถึงว่าทำไมถึงอ้างเป็นโปรดิวเซอร์ของช่องดังกล่าว นายเฟรม บอกว่า “ตอนนั้นพูดไปอย่างไม่ได้คิดอะไร อยู่ไม่ได้ตั้งแต่เกิดเรื่อง ไม่กล้าเจอใคร พี่อยากตาย” ให้สัมภาษณ์ด้วยน้ำเสียงสะอื้น

ส่วนเรื่องการดื่มสุรา เจ้าตัวก็บอกว่าจะขอหยุด ไม่เอาแล้ว ยอมรับว่าเคยมีการต่อว่า รปภ.มาก่อนครั้ง 2 ครั้ง พร้อมเผยว่า ถ้า รปภ.พูดดีๆ ก็คงจะไม่อะไร เข้าใจว่าบางครั้ง รปภ.ก็คงจะเหนื่อยถึงมีอารมณ์ขึ้นมา

สุดท้าย นายเฟรม กล่าวทิ้งท้ายย้ำว่า “ขอโทษเขา ขอโทษครอบครัวเขา ขอโทษสังคม ขอโทษช่อง 3 ที่เอาไปอ้างโดยไม่มีสติ อยากขอโทษต่อทุกๆ สิ่งที่เกิดขึ้น”.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมที่นี่

(ขอบคุณข้อมูลและคลิปจากรายการทุบโต๊ะข่าว ของช่องอมรินทร์ทีวี และเพจเฟซบุ๊ก Social Hunter)

หนุ่มอ้างเป็นโปรดิวเซอร์ช่องดัง ยอมรับเมาขาดสติ พร้อมขอโทษ รปภ. ครอบครัว รปภ. และสังคม เผย ตั้งแต่เกิดเรื่องอยู่ไม่ได้ ไม่กล้าเจอใคร อยากตาย... 25 ก.ย. 2560 17:20 25 ก.ย. 2560 17:31 ไทยรัฐ