วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ดาราเด็กชื่อดัง โพสต์ใบหย่าหลังสู้มานาน! ดีใจมากได้สิทธิ์เลี้ยงลูก

เมื่อวันที่ 24 ก.ย.ที่ผ่านมา คุณแม่ยุ ฐาคณิฐ คุณแม่ของนักแสดงเด็ก น้องแม็ค ณัฐพัชร์ และน้องมายด์ นภัสธนันท์ ได้โพสต์รูปใบหย่าลงในอินสตาแกรม พร้อมเผยความรู้สึกว่า

"ในที่สุด ชีวิตเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่เมื่อ 5 ปีที่แล้ว เหนื่อยมากหน่อย แต่สุขใจขึ้นในทุกๆ วัน มีครอบครัว มีเพื่อนๆ ที่เป็นกำลังใจให้ตลอด และกำลังใจที่สำคัญที่สุด คือ ลูกทั้ง 2 คน มายด์ แม็ค นู๋ทั้ง 2 คน เข้าใจในทุกๆ อย่าง ช่วยเหลือตัวเอง และมีความรับผิดชอบมากๆ ไม่เคยทำให้หนักใจเลย โชคดีมากๆ ที่มีนู๋ทั้ง 2 คนอยู่ข้างๆ....

ทุกอย่างที่เกิดขึ้น สิ่งนั้นดีเสมอ และที่ดีที่สุด คือการได้สิทธิ์ในการดูแลลูกทั้ง 2 คน ขอบคุณอุปสรรค ความทุกข์ที่เข้ามา มันทำให้เราแข็งแกร่ง และมีพลังมากขึ้นๆ เมื่อผ่านมาได้ทำให้รู้ว่าต่อจากนี้ เราจะต่อสู้กับทุกๆ อย่างได้อย่างไม่ยาก เป็นความโชคดีของเราที่มีลูกที่น่ารัก มีครอบครัวที่รักและห่วงเราเสมอ มีพี่ๆ เพื่อนๆ ที่รักเราและอยู่ข้างๆ เสมอ...

ขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่กำลังเผชิญปัญหาอยู่ในตอนนี้ ทุกคนผ่านไปได้ค่ะ รักตัวเอง และมองคนที่เรารักและรักเรา สู้ๆ นะคะ #ไม่ใช่พิมนะคะ #ไม่ร้องไห้เลย#มีความสุขมากๆ"

คุณแม่น้องแม็ค ดาราเด็กชื่อดัง โพสต์รูปใบหย่า หลังจากที่สู้มานาน พร้อมดีใจที่ตนได้สิทธิ์ในการเลี้ยงลูกทั้ง 2 คน 25 ก.ย. 2560 16:26 25 ก.ย. 2560 17:21 ไทยรัฐ