วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หรูเว่อร์! เจาะสไตล์กินเที่ยว น้องอชิ เซเลบรุ่นลูกกินดีอยู่ดีไปอีก!

แข่งอะไรแข่งได้ แต่เรื่องบุญวาสนานี่แข่งกันไม่ได้จริงๆ ค่ะซิส! เห็นไลฟ์สไตล์หนุ่มน้อยคนนี้แล้วต้องร้อง อู้หู! เรากำลังพูดถึง ‘น้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช’ ลูกชายสุดหล่อของพ่อฟลุ๊ก เกริกพล และแม่โบ ชญาดา มีวันว่างเมื่อไหร่ก็จัดทริปครอบครัวกันรัวๆ

ต้องยอมรับว่าเรารู้จัก น้องอชิ ตั้งแต่เด็กๆ เห็นการเติบโตมา จนวันนี้เป็นหนุ่มหล่อหน้าใส เรียนชั้น High School แล้วจ้า ไทยรัฐออนไลน์ ชวนมาส่องไลฟ์สไตล์เซเลบรุ่นลูกของเซเลบตัวพ่ออย่างฟลุ๊ก เกริกพล กันซะหน่อย ว่ากันว่าคุณพ่อสอนให้น้องอชิหัดบริหารการเงินด้วยตัวเอง โดยให้เงินค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือน 20,000 บาทต่อเดือน

ว่าแต่...น้องอชิมีแววหล่อเสน่ห์แรงขนาดนี้ สาวๆ หลายคนอยากเป็นสะใภ้มโนบ้านนี้ซะแล้วสิ

1. ทริปครอบครัวอบอุ่น

เอาเป็นว่าเราไม่สนใจเรื่องเงินค่าขนม น้องอชิ ก็แล้วกันเนาะ แต่มาดูทริปชิลๆ ของครอบครัวนี้กันดีกว่า บางทริปเป็นการรวมตัวครอบครัวใหญ่อบอุ่นมาก มีทั้งพ่อฟลุ๊กกับสาวคนสนิทอย่างนาตาลี เจียรวนนท์ รวมถึงแม่โบ ชญาดา และคุณแบงค์ กฤชพล

2. กินหรู ฟินสุดๆ

นอกจากท่องเที่ยวแล้ว น้องอชิ ยังเป็นหนุ่มนักชิมตามรอยคุณพ่อ ไม่ว่าจะไปเที่ยวทริปไหนก็มักจะตามหาร้านอร่อยอยู่เสมอ กินกันตามประสาพ่อลูก น่ารักชะมัด!

3. ไลฟ์สไตล์หนุ่มน้อยหน้าใส

พอเริ่มโตเป็นหนุ่ม น้องอชิ ก็เริ่มแต่งตัวตามแฟชั่น เริ่มสนใจเรื่องเสื้อผ้า รองเท้า หมวก กระเป๋า อะนะ...ความเท่เริ่มมา โอ้...ขอสมัครเป็นสะใภ้มโนรัวๆ เลยจ้า

ที่มาภาพ : achirawatlee_natalie

ชวนส่องไลฟ์สไตล์ น้องอชิ อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนฟลุ๊ก เกริกพล มัสยวาณิช กับประเด็นให้เงินเดือนละ 20,000 บาท แต่ให้น้องอชิจัดการบริหารเอง 25 ก.ย. 2560 15:39 26 ก.ย. 2560 09:33 ไทยรัฐ