วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นาทีสุดตะลึง หนูมุดเข้าขากางเกงลูกค้าชาย ในร้านฮอต พอต (คลิป)

อั้ยหยา..  ลูกค้าชายเคราะห์ร้าย เจอหนูวิ่งมุดเข้ามาในขากางเกง ขณะอยู่ในร้านฮอตพอต แห่งหนึ่งที่เมืองฉงชิ่ง เดชะบุญ จับหนูไม่ให้วิ่งเข้าไปลึกกว่านั้นได้ทัน และดึงมันออกมาจากขากางเกง ยกโชว์กลางร้าน

เมื่อ 25 ก.ย.60 เว็บไซต์ เซี่ยงไฮ้ลิสต์ ในจีน รายงานเกิดเรื่อง ‘ขนพองสยองเกล้า’ ประสบการณ์แปลกใหม่ในร้านอาหารของจีนอีกแล้ว ถึงขนาดระบุว่า การเจอหนูตกลงมาจากฝ้าเพดาน หล่นมาบนพื้นในร้านฮอตพอตของจีนกลายเป็นเหตุการณ์คุ้นเคย ได้ยินกันบ่อยไปแล้ว แต่ล่าสุด มีชายคนหนึ่ง โชคร้ายกว่านั้น เพราะถึงขั้นมีหนูตัวหนึ่งวิ่งไต่ขาและมุดเข้าไปในขากางเกงของเขาอย่างรวดเร็ว ขณะที่ชายคนดังกล่าวกำลังกินอาหารอยู่ในร้านฮอตพอต แห่งหนึ่งที่เมืองฉงชิ่ง

เหตุการณ์นี้มีคนในร้านถ่ายคลิปวิดีโอไว้ได้ ซึ่งกลายเป็นคลิปไวรัล แชร์กระจายบนโลกออนไลน์ของจีน เพราะได้แสดงให้เห็นภาพหลักฐานชัดเจน เป็นภาพหนูที่มุดเข้าไปในกางเกงจนเหลือแต่หางโผล่ออกมา ขณะที่ชายเคราะห์ร้ายผู้นี้ก็มีปฏิกิริยาไวเป็นเลิศ รีบใช้มือตะครุบหนู ไม่ให้เขยิบเข้าไปในกางเกงของเขาลึกกว่านั้น ก่อนที่ต่อมา ชายคนดังกล่าว คือผู้จับหนูออกจากขากางเกงด้วยมือของเขาเอง

ข่าวแจ้งว่า ขณะที่ชายคนนี้พยายามใช้มือบีบจับหนูอยู่นั้น มีพนักงานในร้านพยายามบอกให้เขาฆ่าหนูตัวนี้เสีย และบอกลูกค้าในร้านอย่าถ่ายรูปถ่ายคลิป แต่ดูเหมือนจะสายไปเสียแล้ว เพราะหลังจากชายคนนี้จับหนูออกจากกางเกงเขาได้ ก็มีคนถ่ายคลิปและนำมาโพสต์บนโลกออนไลน์จนยิ่งเป็นการตั้งคำถามถึงมาตรฐานความสะอาดของร้านอาหารโดยเฉพาะร้านฮอตพอต ซึ่งเป็นที่นิยมของจีนอีกครั้ง

อั้ยหยา.. ลูกค้าชายเคราะห์ร้าย เจอหนูวิ่งมุดเข้ามาในขากางเกง ขณะอยู่ในร้านฮอตพอต แห่งหนึ่งที่เมืองฉงชิ่ง เดชะบุญ จับหนูไม่ให้วิ่งเข้าไปลึกกว่านั้นได้ทัน และดึงมันออกมาจากขากางเกง ยกโชว์กลางร้าน 25 ก.ย. 2560 15:28 25 ก.ย. 2560 15:48 ไทยรัฐ