วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เปแอสเช' ยื่นเงินล่อ 'คาวานี' ยอมให้ 'เนย์มาร์' ซัดจุดโทษ

ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ตกเป็นข่าว ได้เสนอเงินสดสุดงาม เพื่อโน้มน้าวให้ เอดินสัน คาวานี ยอมยกหน้าที่สังหารจุดโทษให้กับ เนย์มาร์ ดาวยิงค่าตัวแพงสุดในโลก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 ก.ย. ว่า ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ได้เสนอโบนัสเงินสดเพื่อโน้มน้าวให้ เอดินสัน คาวานี กองหน้าทีมชาติอุรุกวัย ยอมยกหน้าที่สังหารจุดโทษให้กับ เนย์มาร์ กองหน้าทีมชาติบราซิล

คาวานี ที่ซัดให้เปแอสเชไปแล้ว 95 ประตู จากการลงเล่น 140 นัด ในลีกสูงสุดแดนน้ำหอมนั้น มีปัญหาแย่งกันยิงจุดโทษกับ เนย์มาร์ ที่เพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ในช่วงซัมเมอร์นี้ด้วยค่าตัวสถิติโลก จนตกเป็นข่าวครึกโครมก่อนหน้านี้

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก El Pais ระบุว่า ความจริงแล้ว เปแอสเช นั้นมีโบนัสที่จะจ่ายให้กับ คาวานี 1 ล้านยูโร หากเขาจบฤดูกาลด้วยการเป็นดาวซัลโวลีก เอิง แต่ล่าสุด นาสเซอร์ อัล เคไลฟี่ ประธานสโมสรบอกกับ คาวานี ว่าจะให้เงินจำนวนดังกล่าวทันทีโดยไม่จำเป็นว่าจะต้องได้ดาวซัลโวหรือไม่ หาก คาวานี ยกหน้าที่การยิงจุดโทษให้กับ เนย์มาร์ แต่ คาวานี ตอบปฏิเสธ และยืนยันว่ามีความตั้งใจที่จะเป็นยิงจุดโทษของทีมต่อไป

ทีมปารีส แซงต์ แชร์แมง ตกเป็นข่าว ได้เสนอเงินสดสุดงาม เพื่อโน้มน้าวให้ เอดินสัน คาวานี ยอมยกหน้าที่สังหารจุดโทษให้กับ เนย์มาร์ ดาวยิงค่าตัวแพงสุดในโลก... 25 ก.ย. 2560 15:02 25 ก.ย. 2560 15:35 ไทยรัฐ