วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ปิดกั้น! ‘ราเยวัช’ ยันเปิดโอกาสแข้งฟอร์มดี ติดธงช้างศึกทุกเมื่อ

"มิโลวาน ราเยวัช" ยืนยันหนักแน่นว่า พร้อมให้โอกาสแข้งไทยทุกคนเข้าสู่แคมป์ทีมชาติ หากมีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีศักยภาพพอ โดยไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดเกมอุ่นเครื่อง ในเดือนตุลาคมให้ชมทุกนัด...

วันที่ 25 ก.ย.60 พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ พร้อมด้วย นายวิทยา เลาหกุล ประธานฝ่ายพัฒนาเทคนิคฯ, นายพาทิศ ศุภะพงษ์ รองเลขาธิการฝ่ายต่างประเทศฯ และโฆษกสมาคมฯ ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมกับสตาฟฟ์โค้ชทีมชาติไทยชุดใหญ่ และชุดยู-23 ซึ่งจะมีโปรแกรมลงแข่งขันเกมอุ่นเครื่องในช่วงเดือนตุลาคมนี้

ซึ่งหลังการประชุม มิโลวาน ราเยวัช กุนซือทีมชาติไทยกล่าวว่า “เกมอุ่นเครื่องใน 2 นัดข้างหน้านี้ ถือเป็นการอุ่นเครื่องครั้งสุดท้ายในปีนี้ของทีมชาติไทย ทุกเกมล้วนเป็นเกมสำคัญ เราจะทำผลงานและเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มากที่สุด รวมทั้งทำผลการแข่งขันให้ดีด้วย”

“ผมเดินทางไปชมเกมและดูฟอร์มนักเตะทั่วประเทศ ผมพร้อมที่จะให้โอกาสนักเตะทุกคนที่ทำผลงานได้ดีมาติดทีมชาติไทย ซึ่งเกมอุ่นเครื่องในวันที่ 8 ตุลาคมนี้ จะมีการแข่งขันอุ่นเครื่องพร้อมกัน 2 เกม คือทีมชาติไทยชุดใหญ่ พบกับ เคนยา และทีมชาติไทยยู-23 ซึ่งจะพบทีมชาติจอร์แดนยู-23 ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับแฟนบอลที่จะได้ชมเกมทั้ง 2 นัด และผมเองจะเลือกตัวผู้เล่นที่ไม่ซ้ำซ้อนกับชุดยู-23 ลงสนาม”

สำหรับเกมอุ่นเครื่องระหว่างทีมชาติไทยพบเมียนมา วันที่ 5 ตุลาคม เวลา 19.00 น. ที่มัณฑะเลย์ และอีก 2 คู่ ในวันที่ 8 ตุลาคม ซึ่งทีมชาติยู-23 พบ จอร์แดน เวลา 16.00 น. และทีมชาติไทยชุดใหญ่ พบ เคนยา เวลา 19.30 น. ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 จะถ่ายทอดสดให้ชมทั่วประเทศ.

"มิโลวาน ราเยวัช" ยืนยันหนักแน่นว่า พร้อมให้โอกาสแข้งไทยทุกคนเข้าสู่แคมป์ทีมชาติ หากมีฟอร์มการเล่นที่ดีและมีศักยภาพพอ โดยไทยรัฐทีวีช่อง 32 ถ่ายทอดสดเกมอุ่นเครื่อง ในเดือนตุลาคมให้ชมทุกนัด... 25 ก.ย. 2560 14:59 25 ก.ย. 2560 15:24 ไทยรัฐ