วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'อัดโปรถูกสุด' 5 เหตุผลควรรู้! ก่อนหันไปใช้ซิมใหม่ 'Line Mobile'

เพิ่งเปิดตัวไปแบบสดๆ ร้อนๆ กับ "Line Mobile" บริการมือถือรูปแบบใหม่ ที่เขาว่ากันว่า...จะมาตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคดิจิตอล

หลายคนอาจมีคำถามว่า "ไลน์ โมบาย" คืออะไร ก็สามารถตอบได้เพียงว่าเป็นธุรกิจให้บริการซิมมือถือที่เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง Line ประเทศไทย และ DTN (บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด) โดยที่บริษัท Line ได้อนุญาตให้ใช้เครื่องหมายลิขสิทธิ์การค้า ส่วนการบริหารงานนั้นจะมาจากผู้บริหารระดับสูงของทั้ง 2 ฝั่ง

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ จึงได้เจาะ 5 ประเด็นหลักที่จะทำให้ท่านผู้อ่านเข้าใจถึงบริการของไลน์โมบาย พร้อมคำแนะนำสำหรับใครที่กำลังต้องการบริการใหม่ๆ มาตอบโจทย์การใช้งานโทรศัพท์มือถือ

1. ไลน์ โมบาย คือบริการซิมมือถือสำหรับคนที่ต้องการควบคุมทุกอย่างด้วยตนเอง อาทิ การเลือกแพ็กเกจ ตรวจสอบค่าบริการ เลือกช่องทางการชำระค่าบริการ ซื้อแพ็กเกจเสริม และหากผู้ใช้งานติดปัญหาขัดข้องอะไร ก็สามารถแชตติดต่อกับพนักงานได้ตลอด 24 ชม.

2. ข้อดีที่เราชอบมากคือ ผู้ที่ใช้ไลน์ โมบาย สามารถใช้งาน LINE Messenger และ LINE TV แบบฟรีๆ ไม่ต้องเสียดาต้าจากแพ็กเกจที่ซื้อเอาไว้ นั่นแปลว่าคุณสามารถดู Line TV ได้ตลอดเวลาแบบไม่ต้องแคร์ว่าดาต้าจะหมด 

3. ไลน์ โมบาย ให้บริการในรูปแบบรายเดือน ผู้ใช้งานสามารถย้ายค่ายจากเบอร์เดิมได้ เมื่อย้ายมาแล้วจะไม่มีข้อผูกมัด หรือสัญญาใดๆ ทั้งสิ้น หากผู้ใช้บริการไม่พึงพอใจ ก็สามารถเปลี่ยนกลับไปใช้เครือข่ายอื่นๆ ได้ทันที

4. หากผู้ใช้บริการในปัจจุบันชักชวนเพื่อนให้มาร่วมใช้ ทั้งคุณและเพื่อนจะได้รับส่วนลด 10 บาท หากชอบมากก็ได้ส่วนลดมากแบบไม่จำกัดจำนวน

5. ขณะนี้ มีโปรโมชั่นเปิดตัว ลดค่าบริการ 50% นาน 12 รอบบิล 

เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภค อย่างไรก็ตาม...ลักษณะการใช้งานของผู้บริโภคมีความแตกต่างกัน เราจึงอยากแนะนำให้คุณเลือกบริการที่สะดวกใจที่สุดก็แล้วกัน 

เจาะ 5 ประเด็นหลักที่จะทำให้ท่านผู้อ่านเข้าใจถึงบริการของ "ไลน์ โมบาย" บริการซิมมือถือที่เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือทางธุรกิจระหว่าง Line ประเทศไทย และ DTN (บริษัท ดีแทค ไตรเน็ต จำกัด) 25 ก.ย. 2560 14:51 27 ก.ย. 2560 10:36 ไทยรัฐ