วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สลด! ผัวทะเลาะเมีย ปมหึงหวงระแวงมีเมียน้อย ปืนลั่นถูกชายโครงดับ

สุดสลด! สามีทะเลาะภรรยา เมืองพัทลุง ปมหึงหวงระแวงสามีไปมีเมียน้อย ลูก หลาน พยายามเข้าแย่งปืน .22 จากพ่อ แต่เกิดพลาด ปืนลั่นกระสุนพุ่งเข้าชายโครงแม่ ไปเสียชีวิตที่ รพ. 

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 25 ก.ย. พ.ต.ท.วิโรจน์ สุวรรณรัตน์ พนักงานสอบสวน พ.ต.อ.อนันต์ หริกจันทร์ ผกก.สภ.ศรีบรรพต ร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีบรรพต จังหวัดพัทลุง เข้าตรวจบ้านเลขที่ 213 หมู่ 10 บ้านหูหนาน ต.เขาย่า อ.ศรีบรรพต จ.พัทลุง หลังรับแจ้งเหตุ 2 สามีภรรยา นายเอก (นามสมมติ) อายุ 47 ปี ทะเลาะกับนางเขียว (นามสมมติ) อายุ 47 ปี แล้วเกิดอาวุธปืนลั่นถูกภรรยาได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่ รพ.ศรีบรรพต

นางสาวเอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี บุตรสาว เล่าว่า ขณะเกิดเหตุ พ่อและแม่ มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง เนื่องจากแม่หึงหวงว่า พ่อแอบไปมีภรรยาน้อย แม่ถือมีดพร้ายืนอยู่ระเบียงชั้นสองของบ้าน ส่วนพ่อถือปืนขนาด .22 ติดลำกล้อง ยืนอยู่หน้าบ้าน ตนและนายโดม ญาติผู้พี่ เห็นท่าไม่ดี จึงเข้าไปห้ามพ่อ และพยายามแย่งปืนจากพ่อ ในช่วงชุลมุนทำให้มีเสียงปืนดังขึ้นจำนวน 1 นัด พร้อมกับที่ร่างของนางเขียว ผู้เป็นแม่ทรุดลง ท่ามกลางความตกใจ ตนและพ่อได้เข้าไปช่วยประคองแม่ พาไปส่ง รพ.ศรีบรรพต โดยกระสุนปืนถูกที่บริเวณชายโครงด้านซ้าย และ แม่ก็เสียชีวิตที่ รพ.

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบริเวณเกิดเหตุ พบที่ผนังบ้านมีร่องรอยถูกกระสุน พร้อมกับในป่าสวนยางพารา ห่างจากบ้าน ประมาณ 50 เมตร พบอาวุธปืน ขนาด .22 ติดลำกล้องถูกนำไปแอบไว้ในพงหญ้า กระสุนคาในลำกล้องอีก 1 นัด จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน พร้อมเรียกตัวนายเอก ซึ่งเป็นสามีผู้ตายแจ้งข้อหากระทำโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต ส่วนอาวุธปืน เจ้าหน้าที่จะได้ส่งพิสูจน์ทางนิติวิทยาศาสตร์เพื่อเก็บหลักฐานเทียบเคียงว่า มีประวัติเคยใช้ในการก่อเหตุที่ใดต่อไป.

สุดสลด! สามีทะเลาะภรรยา เมืองพัทลุง ปมหึงหวงระแวงสามีไปมีเมียน้อย ลูก หลาน พยายามเข้าแย่งปืน .22 จากพ่อ แต่เกิดพลาด ปืนลั่นกระสุนพุ่งเข้าชายโครงแม่ ไปเสียชีวิตที่ รพ. 25 ก.ย. 2560 14:50 25 ก.ย. 2560 15:01 ไทยรัฐ


advertisement