วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มืออาชีพ! ‘เอแดร์สัน’ เผยปรับความเข้าใจกับ ‘มาเน’ แล้ว

"เอแดร์สัน" จอมหนึบของทีมเรือใบสีฟ้าเผยว่า ได้มีการพูดคุยกับ ซาดิโอ มาเน เรียบร้อยแล้ว หลังทั้งคู่ปะทะกันอย่างรุนแรงในเกมลีกก่อนหน้า พร้อมทั้งยืนยันว่าทุกอย่างเป็นเพียงแค่จังหวะในเกมเท่านั้น... 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ย.ว่า เอแดร์สัน โมเรส นายทวารจอมหนึบของทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ระบุว่า ได้เคลียร์ใจกับ ซาดิโอ มาเน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากทั้งคู่ปะทะกันอย่างรุนแรง จนทำให้นายด่านชาวบราซิเลียนได้รับบาดเจ็บหนัก

โดยเกมที่ทีมเรือใบสีฟ้าเปิดบ้านไล่ยำหงส์แดง 5-0 ปรากฏว่า มาเน โดนผู้ตัดสินชูใบแดงไล่ออกจากสนาม หลังเปิดปุ่มเข้าใส่เต็มหน้าของ เอแดร์สัน ในจังหวะคาบลูกคาบดอก ส่งผลให้นายทวารวัย 24 ปีต้องถูกหามออกจากสนามในทันที

ซึ่งล่าสุด เอแดร์สัน ได้ออกมาเผยความคืบหน้าว่า ไม่เคยคิดโกรธเคือง มาเน แม้แต่น้อยที่ทำให้บาดเจ็บ รวมถึงยังมีการเคลียร์ใจนอกรอบกันไปเรียบร้อยแล้ว

“ใช่ ผมได้ติดต่อกับเขา (มาเน) แล้ว และเขาก็ส่งข้อความมาถึงผมด้วยเช่นกัน ผมบอกให้เขาทำใจให้สบาย สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นได้เสมอบนสนาม เขาไม่ต้องกังวลใดๆ และหวังว่าจะทำผลงานได้ดีในซีซั่นนี้”

“แม้ผมจะถูกเตะอย่างหนักที่ใบหน้า แต่ก็ยังมีสติและต้องการที่จะเล่นต่อ แต่ทีมแพทย์ไม่ยอมให้ผมอยู่ในสนาม อย่างไรก็ตามในสัปดาห์เดียว ผมก็ยังพร้อมที่จะลงเล่นเกมแชมเปียนส์ลีก และไม่มีอะไรต้องน่าเป็นห่วง”

"เอแดร์สัน" จอมหนึบของทีมเรือใบสีฟ้าเผยว่า ได้มีการพูดคุยกับ ซาดิโอ มาเน เรียบร้อยแล้ว หลังทั้งคู่ปะทะกันอย่างรุนแรงในเกมลีกก่อนหน้า พร้อมทั้งยืนยันว่าทุกอย่างเป็นเพียงแค่จังหวะในเกมเท่านั้น... 25 ก.ย. 2560 14:40 25 ก.ย. 2560 17:43 ไทยรัฐ