วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่ได้ขู่เล่นๆ! 'กวาง' หอบหลักฐานแจ้ง ปอท. ถูกโซเชียลถล่มปม 'กิ๊กมโน'

'กวาง' ผู้ประกาศสาวจากช่องทรูโฟร์ยู พร้อมทนายความ แจ้งความตำรวจ บก.ปอท. หลังถูกนักเลงคีย์บอร์ดขุดคุ้ยไล่ล่า ด่าเสียหาย กล่าวหาเป็นมือที่ 3 ทำสงกรานต์และแอฟมีปัญหา ปัดให้สัมภาษณ์ใดๆ ต่อสื่อ

จากกรณีเกิดความระหองระแหงระหว่างคู่รักสามี-ภรรยา "สงกรานต์ เตชะณรงค์" ไฮโซหนุ่ม กับ “แอฟ-ทักษอร เตชะณรงค์” ดาราสาวชื่อดัง โดยไม่ทราบเหตุผลแน่ชัด ซึ่งภายหลังฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ทำนองว่า ยอมรับว่าแยกกันอยู่จริง แต่ก็ยังติดต่อกันอยู่ ขณะที่กระแสโลกออนไลน์เกิดการขุดคุ้ยหาข้อเท็จจริงกันไปต่างๆ นานา โดยเฉพาะประเด็นมือที่ 3 ที่ทำให้ครอบครัวนี้ต้องร้าวฉาน ก่อนจะมีเพจเฟซบุ๊กชื่อดังหลายรายกล่าวหาว่า "น.ส.อรการ จิวะเกียรติ” หรือ "กวาง" ผู้ประกาศสาวสวยจากช่อง "ทรูโฟร์ยู" เป็นต้นเหตุ

จนภายหลังกวางได้ออกมาปฏิเสธว่า ไม่ได้เกี่ยวข้องแต่อย่างใด ขณะที่ฝ่าย "สงกรานต์" ก็ออกมาชี้แจ้งยืนยันว่า กวางไม่ได้เกี่ยวข้องเช่นกัน พร้อมกับขอโทษที่เกิดเรื่องแล้วทำให้ฝ่ายหญิงได้รับความเดือดร้อน ขณะที่ฝ่าย นายไพวงษ์ เตชะณรงค์ หรือ "ป๋าไพวงษ์" บิดาของนายสงกรานต์ ได้ออกมาประสานรอยร้าวของลูกๆ ด้วยการโพสต์ไอจีอุ้มหลาน รวมทั้งบอกทำนองว่า "สามี-ภรรยา" ย่อมมีเรื่องทะเลาะกันบ้างเป็นเรื่องธรรมดา ดังที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 25 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.อรการ จิวะเกียรติ ผู้ประกาศสาวจากช่องทรูโฟร์ยู พร้อมทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจบก.ปอท. กรณีถูกชาวโซเชียลถล่มด่า โดยคาดว่ามีการประสานกับทางนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ก่อนให้ ร.ต.อ.สมบัติ สมบัติโยธา รอง สว.กก.3 บก.ปอท. ไปรับแจ้งความที่ห้องลงบันทึกประจำวันที่ห้องประชุม บก.ปอท. โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไป ก่อนจะให้เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์นำภาพแจ้งความมากับ ร.ต.อ.สมบัติ มาแจกให้สื่อมวลชนแทน.

'กวาง' ผู้ประกาศสาวจากช่องทรูโฟร์ยู พร้อมทนายความ แจ้งความตำรวจ บก.ปอท. หลังถูกนักเลงคีย์บอร์ดขุดคุ้ยไล่ล่า ด่าเสียหาย กล่าวหาเป็นมือที่ 3 ทำสงกรานต์และแอฟมีปัญหา ปัดให้สัมภาษณ์ใดๆ ต่อสื่อ 25 ก.ย. 2560 14:26 25 ก.ย. 2560 14:41 ไทยรัฐ