วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แม่ทารกถูกจับกดน้ำ ยันเอาเรื่องอดีตสามี หลังพยายามฆ่าเด็ก 3 เดือน

แม่วัย 25 ปี อุ้มลูกวัย 3 เดือนเข้าให้ปากคำ ตร.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เพิ่มเติม หลังอดีตสามีขอคืนดีไม่สำเร็จจับเด็กกดน้ำ แต่โชคดีที่มีพลเมืองดี 2 สาวมาแย่งตัวเด็กออกไปได้ เผย อยากให้ตำรวจดำเนินคดี ยัน ไม่กลับไปคบแน่

ความคืบหน้าเหตุการณ์ที่มีผู้ถ่ายคลิปพ่อเลี้ยงกำลังจะจับทารกกดน้ำ และมี 2 สาวพลเมืองดี นางสาววนิดา ดับโศรก หรือ ต้นข้าว และนางสาวมนัญญา ปัดถาวงศ์ หรือ มินท์ เข้าไปช่วยเหลือไว้ได้ทันท่วงทีอุ้มทารกออกมา ล่าสุดวันนี้ (25 ก.ย.60 ) นางทอง (นามสมมติ) อายุ 25 ปี แม่ของทารกวัย 3 เดือน เดินทางไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองฉะเชิงเทรา ก่อนเปิดเผยว่า ทะเลาะกับสามีซึ่งเป็นพ่อเลี้ยงของเด็ก เนื่องจากตนบอกเลิก แต่สามีไม่ยอมเลิกพยายามขอคืนดีจึงจะมีปากเสียงกันรุนแรง ตนจึงอุ้มลูกวัย 3 เดือน และจูงลูกที่เหลือเดินออกมา โดยสามีขี่รถจักรยานยนต์ตามมา และด้วยความโมโหไม่ฟังอะไรสามีพยายามถอดเสื้อผ้าเด็กออกจนหมดแล้วพยายามกดน้ำ แต่โชคดีที่มีพลเมืองดีเป็นหญิงสาว 2 คน มาช่วยเหลือไว้ได้ทัน ตนอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวอดีตสามีให้ได้ พร้อมยืนยันว่าจะไม่กลับไปคบหากันอีก

ด้าน พ.ต.ท.สุพรรณ์ พลภักดิ์ พนักงานสอบสวนชำนาญการ (สบ 4) สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เปิดเผยว่า เป็นเรื่องภายในครอบครัวเนื่องจากฝ่ายชายตกงานมา 1 สัปดาห์จนเกิดความเครียด ขณะนี้ได้ให้เจ้าหน้าที่สายตรวจไปติดตามตัวมาทำการสอบสวนว่าเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจริงหรือไม่ หากตรวจพบว่ามีการเสพสารเสพติดหรือเกี่ยวข้องกับยาเสพติดจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

แม่วัย 25 ปี อุ้มลูกวัย 3 เดือนเข้าให้ปากคำ ตร.สภ.เมืองฉะเชิงเทรา เพิ่มเติม หลังอดีตสามีขอคืนดีไม่สำเร็จจับเด็กกดน้ำ แต่โชคดีที่มีพลเมืองดี 2 สาวมาแย่งตัวเด็กออกไปได้ เผย อยากให้ตำรวจดำเนินคดี ยัน ไม่กลับไปคบแน่ 25 ก.ย. 2560 13:12 25 ก.ย. 2560 13:31 ไทยรัฐ