วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เป้าหมายใหม่! ทอฟฟี่เล็งดึงอดีตเด็กผี ยืนหอกแทนลูกากู

เอฟเวอร์ตันเบนเป้าหมายไปที่ "โจชัว คิง" อดีตเด็กปั้นของทีมปิศาจแดง ซึ่งปัจจุบันสถาปนาตัวเองเป็นหัวหอกคนสำคัญของบอร์นมัธ โดยนายใหญ่ของทีมทอฟฟี่หวังดึงเข้ามาแทนที่ โรเมลู ลูกากู ในระยะยาว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 25 ก.ย. ว่า โรนัลด์ คูมัน ผู้จัดการทีมสุดอวบอั๋นของทีมเอฟเวอร์ตัน ยังคงเดินหน้าหาตัวแทนของ โรเมลู ลูกากู อย่างต่อเนื่อง ล่าสุดตกเป็นข่าวกับ โจชัว คิง ดาวยิงคนสำคัญของบอร์นมัธ

เอฟเวอร์ตัน กำลังประสบปัญหาในเกมรุกอย่างหนัก หลังจากปล่อยตัว โรเมลู ลูกากู ไปให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และยังหาตัวตายตัวแทนของดาวยิงชาวเบลเยียมไม่ได้ ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

แต่ล่าสุด “เดอะ ซัน” ตีข่าวว่า โรนัลด์ คูมัน ได้เล็งเป้าหมายไปที่ โจชัว คิง อดีตเด็กปั้นของทีมปิศาจแดง ซึ่งปัจจุบันค้าแข้งอยู่กับบอร์นมัธ โดยหวังให้เป็นตัวแทนในการถล่มตาข่ายแทนที่ของ ลูกากู ในอนาคต และคาดว่าค่าฉีกสัญญาของหัวหอกชาวนอร์วีเจียนรายนี้ น่าจะอยู่ที่ราว 20 ล้านปอนด์เป็นอย่างน้อย

สำหรับ โจชัว คิง ย้ายมาร่วมทีมเยาวชนในอคาเดมีของยูไนเต็ดตั้งแต่ปี 2008 แต่กลับไม่สามารถแจ้งเกิดในทีมชุดใหญ่ได้ ก่อนโดนขายขาดไปให้กับ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส เมื่อปี 2013 กระทั่งถูกปล่อยต่อมาให้กับ “เดอะ เชอรีส์” เมื่อปี 2015 ที่ผ่านมา.

เอฟเวอร์ตันเบนเป้าหมายไปที่ "โจชัว คิง" อดีตเด็กปั้นของทีมปิศาจแดง ซึ่งปัจจุบันสถาปนาตัวเองเป็นหัวหอกคนสำคัญของบอร์นมัธ โดยนายใหญ่ของทีมทอฟฟี่หวังดึงเข้ามาแทนที่ โรเมลู ลูกากู ในระยะยาว... 25 ก.ย. 2560 12:42 25 ก.ย. 2560 15:49 ไทยรัฐ