วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บันโดวิช' สั่งลูกทีมลืมเกมพิชิตราชบุรี สู้ต่อไปเพื่อเป้าหมายของทีม

กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ระบุ ลูกทีมทุกคนต้องลืมเกมบุกชนะราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-0 ย้ำชัด จะไม่ชื่นชมชัยชนะที่ผ่านมา มองไปข้างหน้า ทำงานแบบเกมต่อเกม เพื่อเป้าหมายที่วางไว้...

วันที่ 25 ก.ย. 60 ความเคลื่อนไหวหลังเกมโตโยต้า ไทยลีก 2017 นัดที่ 29 “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด บุกไปเอาชนะ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ได้ถึงถิ่น 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 กันยายน ที่ผ่านมา ด้าน โบซิดาร์ บันโดวิช หัวหน้าผู้ฝึกสอน “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เผยว่า เกมนี้ก่อนอื่นต้องขอชื่นชมทีมราชบุรี พวกเขาเป็นทีมที่ดี และมีนักเตะที่ยอดเยี่ยม พวกเขาสามารถสู้กับเราได้เป็นอย่างดี

"เกมนี้ ราชบุรีทำผลงานได้ดีในครึ่งเวลาแรก และสามารถหาโอกาสทำประตูได้หลายครั้ง ซึ่งการเจอทีมเก่งเราต้องมีแผนสำรองไว้รับมือ ครึ่งหลังเรามีการปรับแท็กติกการเล่น ซึ่งได้ผล เราทำผลงานได้ดีขึ้น ครองเกมไว้ได้ทั้งหมด เซตบอลได้เหนือกว่า เกมไหลลื่นมากขึ้น และสุดท้ายเราก็จบสกอร์ได้" บันโดวิช กล่าว
 
กุนซือปราสาทสายฟ้า กล่าวอีกว่า ผมต้องขอชื่นชมลูกทีมทุกคน พวกเขาทำให้แฟนบอลได้เห็นว่า ทีมเรามีสปิริตทีมที่ยอดเยี่ยม เกมนี้ถือเป็นเกมที่สนุกสำหรับแฟนบอล ผมอยากให้ลูกทีมของผมรักษาฟอร์มการเล่น และทีมสปิริตที่ดีอย่างนี้ต่อไป เพราะมันจะทำให้เราประสบผลสำเร็จในที่สุด จากนี้ไป ผมและลูกทีมจะไม่มองไปข้างหลัง จะไม่ชื่นชมกับชัยชนะที่ผ่านมา แต่จะมองไปข้างหน้า จะทำงานกันแบบเกมต่อเกม ทำการบ้านคู่แข่งให้มากที่สุด เพื่อก้าวไปสู่เป้าหมายของเราที่วางเอาไว้.

กุนซือบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ระบุ ลูกทีมทุกคนต้องลืมเกมบุกชนะราชบุรี มิตรผล เอฟซี 2-0 ย้ำชัด จะไม่ชื่นชมชัยชนะที่ผ่านมา มองไปข้างหน้า ทำงานแบบเกมต่อเกม เพื่อเป้าหมาย... 25 ก.ย. 2560 12:34 25 ก.ย. 2560 12:42 ไทยรัฐ