วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

มีเหตุผล! ’ยอร์ก’ เชื่อ ‘มูรินโญ’ พาผีแดงผงาดอีกครั้ง

ดไวท์ ยอร์ก อดีตดาวยิงปิศาจแดง เชื่อมั่น โชเซ มูรินโญ จะพาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ย. ว่า ดไวท์ ยอร์ก อดีตยอดกองหน้าของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เชื่อมั่น โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีมชาวโปรตุเกส จะพาทีมปิศาจแดงกลับสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง

ปิศาจแดง ออกสตาร์ตฤดูกาลนี้ได้อย่างร้อนแรง นำเป็นจ่าฝูงร่วมกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่ประตูได้เสียเป็นรอง ซึ่ง ยอร์ก เชื่อว่า ปิศาจแดงภายใต้การคุมทีมของ มูรินโญ จะทวงคืนความสำเร็จอีกครั้ง

“นั่นคือสิ่งที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นมาตลอด แต่ความสำเร็จของสโมสรแห่งนี้ลดลงไปในช่วง 2-3 ฤดูกาลก่อน และ โชเซ ได้เข้ามาแก้ไขเรื่องนั้น ทั้งหมดมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการสร้างความหวังและเขาก็ทำแบบนั้น สิ่งสำคัญที่สุดคือเขาคัดเลือกนักเตะได้ดี คุณสามารถเห็นได้ตั้งแต่ช่วงก่อนปรีซีซั่นว่าที่นั่นมีความเชื่อมั่นเกี่ยวกับทีม เขาดูเหมือนจะมีความสมดุลที่เหมาะสม มีนักเตะที่ถูกต้องในพื้นที่ที่ถูกต้อง มีการแข่งขันในทุกตำแหน่ง ทุกๆ อย่างดูดีและมีความน่ายำเกรงอีกครั้งเมื่อมีทีมเยือนมาโอลด์ แทรฟเฟิร์ด” ยอร์ก กล่าว.

ดไวท์ ยอร์ก อดีตดาวยิงปิศาจแดง เชื่อมั่น โชเซ มูรินโญ จะพาทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลับสู่ความยิ่งใหญ่อีกครั้ง... 25 ก.ย. 2560 12:04 25 ก.ย. 2560 12:26 ไทยรัฐ


advertisement