วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดเที่ยวงานกล้วยไข่ หนุ่มกำแพงเพชรเคราะห์ร้าย ชนรถโจ๋เลี้ยวเก็บรองเท้า

หนุ่มพรานกระต่าย ขี่จยย.ไปรับแฟนเที่ยวงานสารทไทยกล้วยไข่กำแพงเพชร เคราะห์ร้าย โจ๋เลี้ยวรถกลางถนนก้มเก็บรองท้าที่ทำตก เกี่ยวกันล้มถูกปิกอัพที่วิ่งตามมาทับที่หัวพอดี เสียชีวิตคาที่...

เวลา 20.30 น.วันที่ 24 ก.ย. พ.ต.ท.ดนัย สมานไทย รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร ได้รับแจ้งจากนายทองเลี่ยม ถาวร ผู้ใหญ่บ้าน ม.6 บ้านหนองน้ำใส ต.พรานกระต่าย ว่ามีเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันแล้วมีรถกระบะเหยียบซ้ำ มีคนเสียชีวิตอยู่กลางถนนสายพรานกระต่าย-กำแพงเพชร บริเวณ ม.6 บ้านหนองน้ำใส ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย จึงประสานแพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย กู้ภัยสว่างกำแพงเพชรธรรมสถาน และตำรวจจุดตรวจเขานิยม ไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณถนนสายพรานกระต่าย-กำแพงเพชร หลักกิโลเมตรที่ 8 ม.6 บ้านหนองน้ำใส ต.พรานกระต่าย อ.พรานกระต่าย พบศพนายมนตรี เอี่ยมสำอาง อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 143/3 ม.7 บ้านหนองจระเข้ ต.ท่าไม้ อ.พรานกระต่าย สภาพศพนอนคว่ำหน้าเลือดนองพื้นอยู่บนถนน สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ กางเกงขายาวสีดำ แต่หลุดไปอยู่ที่เข่า จากการตรวจชันสูตรของแพทย์หญิงจริดา สันธิติพงษ์ แพทย์เวร รพ.พรานกระต่าย พบว่ากะโหลกศีรษะแตก เป็นสาเหตุทำให้เสียชีวิต

นอกจากนี้ ใกล้ศพพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สำดำ ทะเบียน กง 4658 กำแพงเพชร ล้มคว่ำอยู่และมีรถกระบะโตโยต้าวีโก้ สีขาว ทะเบียน บช. 4489 สุโขทัย มีนายนิคม คำเผือด อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 125/2 ม.9 ต.วังตะแบก อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร เป็นคนขับ ห่างออกไปพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน-ดำ ทะเบียน 1 กฆ 1685 กำแพงเพชร มีนายสานิตย์ บดีรัฐ อายุ 16 ปี เป็นคนขับ และนายศรราม อินทพงษ์ อายุ 15 ปี ซ้อนท้าย

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายมนตรี เอี่ยมสำอาง ผู้เสียชีวิตกำลังขี่รถจะไปรับแฟนเพื่อไปเที่ยวงานกล้วยไข่ ขณะขับไปถึงที่เกิดเหตุได้มีรถจักรยานยนต์ของของนายสานิตย์ และนายศรราม อยู่ข้างหน้า อยู่ๆ เลี้ยวกลับกะทันหันเพื่อกลับไปเก็บรองเท้าของนายศรรามที่หลุดตกอยู่บนถนน จึงทำให้นายมนตรี เบรกไม่ทันจึงเฉี่ยวชนกัน จนรถนายมนตรีล้มลงและร่างกระเด็นไปอยู่กลางถนน เป็นจังหวะที่นายนิคม คำเผือก ขับรถกระบะตามหลังมาเหยียบทับที่ศีรษะของนายมนตรีจนกะโหลกแตก เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว.

หนุ่มพรานกระต่าย ขี่จยย.ไปรับแฟนเที่ยวงานสารทไทยกล้วยไข่กำแพงเพชร เคราะห์ร้าย โจ๋เลี้ยวรถกลางถนนก้มเก็บรองท้าที่ทำตก เกี่ยวกันล้มถูกปิกอัพที่วิ่งตามมาทับที่หัวพอดี เสียชีวิตอยู่กลางถนน... 25 ก.ย. 2560 11:57 25 ก.ย. 2560 12:34 ไทยรัฐ