วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลือหึ่ง! แข้งบาร์ซาโกรธจัด หลังรู้ข่าวทีมยื่นสัญญาสุดงามให้ ‘คูตินโญ’

มีรายงานว่า แข้งทีมบาร์เซโลนาหลายคน ไม่พอใจหลังรู้ข่าวต้นสังกัดจะยื่นข้อเสนอสัญญาสุดงามเพื่อหวังคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มาร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 25 ก.ย. ว่า ทีม “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ถึงกับโกรธเป็นอย่างมาก หลังมีข่าวว่าสโมสรยื่นข้อเสนอสุดงาม เพื่อหวังคว้า ฟิลิปเป คูตินโญ กองกลางของลิเวอร์พูล มาสู่ถิ่น คัมป์ นู

De Spiegel สื่อในเยอรมนี รายงานข่าวก่อนหน้านี้ว่า ทีมบาร์เซโลนา ได้ยื่นข้อเสนอสัญญา 5 ปี มูลค่ารวม 115 ล้านยูโร หรือ 23 ล้านยูโรต่อปี เพื่อหวังโน้มน้าวให้ คูตินโญ มาร่วมทีมในเดือนที่แล้ว ซึ่งข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้ คูตินโญ กลายเป็นนักเตะที่มีค่าเหนื่อยสูงสุดเป็นอันดับ 3 ของสโมสรรองจาก ลิโอเนล เมสซี และ หลุยส์ ซัวเรซ เลยทีเดียว แต่สุดท้ายดีลนี้ก็ไม่ลุล่วง

ซึ่งล่าสุดมีรายงานตามมาว่า ข่าวดังกล่าวได้สร้างความตกใจให้กับนักเตะของทีมบาร์เซโลนาหลายคน อาทิ เซร์คิโอ บุสเกตส์,เคราร์ด ปิเก และ อันเดรส อิเนียสตา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อิเนียสตา ที่โกรธมากเป็นพิเศษ และตอนนี้เรื่องการเจรจาต่อสัญญาฉบับใหม่ระหว่างเขากับสโมสรก็ยังไม่มีความคืบหน้า

มีรายงานว่า แข้งทีมบาร์เซโลนาหลายคน ไม่พอใจหลังรู้ข่าวต้นสังกัดจะยื่นข้อเสนอสัญญาสุดงามเพื่อหวังคว้าตัว ฟิลิปเป คูตินโญ มาร่วมทีม... 25 ก.ย. 2560 10:44 25 ก.ย. 2560 11:20 ไทยรัฐ