วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เมฆ มังกรบิน' ใช้ธรรมข่ม บอกวิกฤติที่เจอคือบททดสอบชีวิต

เมฆ มังกรบิน ไม่ท้อมรสุมข่าวดราม่าน้ำมันเครื่อง เผย ยังมีคนที่ทุกข์กว่า เทียบกันแล้วปัญหาตัวเองแค่จิ๊บจ๊อย ตั้งเป้าหมายเดินหน้าช่วยเหลือคนลำบาก

มีข่าวให้ติดตามอยู่เสมอ สำหรับ เมฆ มังกรบิน หนุ่มคนดังในโลกโซเชียลที่หลังโดนมรสุมข่าวร้องเรียนเรื่องน้ำมันหล่อลื่นและดราม่าต่างๆ มาอย่างหนักหน่วง จนแฟนคลับหลายคนอดเป็นห่วงไม่ได้

ล่าสุด (25 ก.ย.60) มีรายงานว่า เมฆ มังกรบิน ยังคงมีกำลังใจในการใช้ชีวิตที่ดี และได้โพสต์ภาพและข้อความระบุว่า หลายคนมองว่าตนกำลังลำบากแต่ความจริงไม่ใช่เลย ยังมีคนอื่นทุกข์กว่าหลายเท่า ปัญหาของตนนั้นเป็นแค่เรื่องจิ๊บจ๊อย เป็นแค่ความท้าทายใหม่ๆ ในเรื่องงาน ไม่ได้มีปัญหาในการดำรงชีวิต แต่ปัญหาที่แท้จริงคือ ตนจะช่วยคนที่ลำบากกว่าได้อีกมากมายเท่าไร

"ปัญหาที่แท้จริงของผมคือ ผมจะช่วยคนที่ลำบากกว่าได้อีกมากมายเท่าไร นั่นล่ะคือคุณค่าความหมายของการมีชีวิต นั่นล่ะคุณค่าของการได้เกิดเป็นคน คือการมองคนอื่นแล้วมองตัวเอง พัฒนาตัวเองเพื่อให้ดีขึ้นจะได้ช่วยเขาได้ ไม่ใช่มองคนอื่นแล้วจ้องตำหนิเขาดูถูกเขาโดยไม่มองตัวเอง" อย่างไรก็ตามพบว่ามีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

ภาพและข้อมูลจาก เพจเฟซบุ๊ก เมฆ มังกรบิน

เมฆ มังกรบิน ไม่ท้อมรสุมข่าวดราม่าน้ำมันเครื่อง เผย ยังมีคนที่ทุกข์กว่า เทียบกันแล้วปัญหาตัวเองแค่จิ๊บจ๊อย ตั้งเป้าหมายเดินหน้าช่วยเหลือคนลำบาก 25 ก.ย. 2560 10:11 25 ก.ย. 2560 11:12 ไทยรัฐ