วันจันทร์ที่ 24 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


โหดไปหน่อย! ปูด 'ลูกากู' โดนจับตรวจฉี่หลังซัดชัยพาผีหลอนนักบุญ

มีการเปิดเผยว่า โรเมลู ลูกากู ดาวยิงตัวเก่งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้เดินทางทางกลับกับรถบัสทีมหลังเกมที่เอาชนะ เซาแธมป์ตัน 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.ย. ว่า "เดอะ ซัน" สื่อดังเกาะอังกฤษที่มักแม่นกับเรื่องราวฉาวๆ ระบุว่า โรเมลู ลูกากู ดาวซัลโวของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูกแรนด้อมให้ตรวจฉี่เพื่อหาสารกระตุ้นหลังเกมพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด

ดาวยิงทีมชาติเบลเยียมสวมบทฮีโร่ยิงประตูชัยพาผีแดง บุกไปเอาชนะ เซาแธมป์ตัน ถึงสนามเซนต์แมรีส์ 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา และนับเป็นลูกที่ 6 ในลีกรั้งตำแหน่งดาวซัลโวร่วมของศึกพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

โดยหลังเกมที่สนามเซนต์แมรีส์มีการเปิดเผยว่า ลูกากู ถูกเลือกให้ไปตรวจฉี่หาสารกระตุ้น ซึ่งนั่นทำให้เขาตกรถบัสกับทีมในการเดินทางกลับเมืองแมนเชสเตอร์ และเมื่อเขาตรวจฉี่หาสารกระตุ้นเสร็จ ก็ได้โบกแท็กซี่เดินทางกลับเองด้วยตัวคนเดียว

ทั้งนี้ ลูกากู ต้องเตรียมความพร้อมเดินทางไปที่กรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย กับผีแดง ทำศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกนัดที่สองกับ ซีเอสเคเอ มอสโก วันพุธนี้

มีการเปิดเผยว่า โรเมลู ลูกากู ดาวยิงตัวเก่งของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่ได้เดินทางทางกลับกับรถบัสทีมหลังเกมที่เอาชนะ เซาแธมป์ตัน 1-0 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา... 25 ก.ย. 2560 06:48 25 ก.ย. 2560 09:37 ไทยรัฐ