วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิ๊กไบค์หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้า หนุ่มคนขี่ดับคาที่ สาวซ้อนท้ายสาหัส

หนุ่มขอนแก่นควบบิ๊กไบค์ CBR 650 F หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าที่ชลบุรี ร่างกระเด็นดับคาที่ ส่วนสาวนั่งซ้อนท้ายมา เจ็บสาหัส รอสอบสาเหตุ...

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 25 ก.ย. พ.ต.ท.วศิน กล้าวิกรณ์ สว. (สอบสวน) สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีรถชนเสาไฟฟ้าริมถนนศุขประยูร ช่วงทางโค้งหน้าปั๊มแก๊ส ขาเข้า อ.เมืองชลบุรี หมู่ 9 ต.นาป่า อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

ที่เกิดเหตุ พบศพนายศักดิ์นรินทร์ กางตัน อายุ 21 ปี ชาว อ.บ้านไผ่ จ.ขอนแก่น นอนเสียชีวิตกลางถนน สภาพแขนและขาหัก มีบาดแผลฉกรรจ์ที่หัวไหล่และใบหน้า ห่างไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CBR 650 F สีแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่สภาพพังยับเยิน ที่ขอบริมฟุตปาทและเสาไฟฟ้าแรงสูง มีรอยถูกชนครูดเป็นทางยาว 2 เสาไฟฟ้า

นอกจากนี้ยังมี ผู้บาดเจ็บอีกราย ทราบชื่อ น.ส.นิดานุช โสโต อายุ 20 ปี ชาว อ.ชนบท จ.ขอนแก่น ที่นั่งซ้อนท้ายมาด้วย มีบาดแผลถลอกตามร่างกาย และมีแขนซ้ายเจ็บบริเวณกระดูก กู้ภัยฯนำส่ง รพ.ชลบุรี

สอบถามไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ เบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์มาด้วยความเร็ว โดยมี น.ส.นิดานุช ซ้อนท้ายมาด้วย พอถึงทางโค้งที่เกิดเหตุ บังคับรถไม่อยู่ จึงพุ่งชนขอบถนน และเสียหลักไปชนเสาไฟฟ้าแรงสูง ทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้รอสอบสวน  น.ส.นิดานุช อีกครั้ง.

หนุ่มขอนแก่นควบบิ๊กไบค์ CBR 650 F หลุดโค้งชนเสาไฟฟ้าที่ชลบุรี ร่างกระเด็นดับคาที่ ส่วนสาวนั่งซ้อนท้ายมา เจ็บสาหัส รอสอบสาเหตุ... 25 ก.ย. 2560 02:27 25 ก.ย. 2560 02:31 ไทยรัฐ