วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'จิ๊ก-เนาวรัตน์' มึน โดนแก๊งต้มอ้างชื่อ แฉตุ๋นเปื่อย บ.ออแกไนซ์ โร่แจ้งความ

“จิ๊ก-เนาวรัตน์” อดีตนางเอกหนังชื่อดัง พร้อมพนักงานบริษัท ออแกไนซ์ โร่แจ้งความกองปราบฯ ถูกนายบอย ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัวอดีตนางเอกดังรับงานเป็นพิธีกรวันอัลไซเมอร์โลกให้โรงพยาบาลสมุทรสาคร เรียกเงินค่าตัว 60,000 บาท ให้บริษัทรับจัดการงานโอนเงินให้ก่อน 40,000 บาท ถึงวันงานไร้วี่แววดาราดังร่วมงาน บริษัทออแกไนซ์เต้นเช็กจนได้เบอร์โทร.คุยกับจิ๊ก-เนาวรัตน์ ปฏิเสธไม่รู้เรื่อง ด้านอดีตนางเอกดังเผย ยันไม่รู้จักนายบอย ที่ผ่านมาทำงานไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัว ไม่รู้เรื่องการรับงานรับเงิน วันเกิดเหตุทำงานอยู่ที่ จ.ขอนแก่น ชี้ถ้าเป็นงานของโรงพยาบาลหรืองานการกุศลทำให้ฟรี

จิ๊ก-เนาวรัตน์ ดารานักแสดงชื่อดังถูกคนอ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัวรับงานรับเงินทำให้เสียหาย เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 24 ก.ย. จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ อายุ 60 ปี ดารานักแสดงชื่อดัง อยู่บ้านเลขที่ 999/165 หมู่บ้านเกศินีวิวล์ แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กทม. พร้อมนายณัฐพงษ์ พารากุล อายุ 33 ปี และนายอรรถพงษ์ อัครพงษ์ศิริกุล อายุ 37 ปี พนักงานของบริษัท สมาร์ท วัน จำกัด ทำธุรกิจเกี่ยวกับรับจัดงาน (ออแกไนซ์) เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ธวัช อนุรักษ์นิยม รอง สว. (สอบสวน) กก.5 บก.ป.เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังถูกนายบอย ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง แอบอ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัวของจิ๊ก-เนาวรัตน์ รับงานโชว์ตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เรียกเงินค่าโชว์ตัว 40,000 บาท

นายณัฐพงษ์กล่าวว่า บริษัท สมาร์ท วัน จำกัด ได้รับการว่าจ้างจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร ให้จัดงานวันอัลไซเมอร์โลก ในวันที่ 21 กันยายนที่ผ่านมา ให้หาดารานักแสดงมาเป็นพิธีกร เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ให้ผู้สูงอายุที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ฟัง ผู้อำนวยการโรงพยาบาลเน้นมาที่จิ๊ก-เนาวรัตน์ อดีตนางเอกชื่อดัง บริษัทได้หาเบอร์โทรศัพท์ติดต่อดาราจากแฟ้มของบริษัท พบมีชื่อของนายบอยและเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ ได้ติดต่อไปสอบถามนายบอยบอกว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวของจิ๊ก-เนาวรัตน์ ตกลงราคาเรียกค่าโชว์ตัวและเป็นพิธีกรในงาน 60,000 บาท บริษัทได้โอนเงินไปให้ก่อน 40,000 บาท เป็นค่าแรงงวดแรก นายบอยบอกให้โอนเข้าบัญชีของ น.ส.สุดาพร ยานุ ตนโอนให้เรียบร้อย

นายณัฐพงษ์กล่าวอีกว่า พอถึงวันงานจะเริ่มมีพิธีการเวลา 09.00 น. วันที่ 21 กันยายน ขณะนั้นเวลา 08.00 น. จิ๊ก-เนาวรัตน์ยังไม่มาถึงงาน นายอรรถพงษ์ได้โทรศัพท์ไปสอบถามนายบอยอ้างว่าใกล้ถึงแล้ว ยังบอกอีกว่าพี่จิ๊ก-เนาวรัตน์เข้าห้องน้ำอยู่ พร้อมกับสอบถามเส้นทางไปยังไง ก่อนจะวางสายไป จนถึงเวลางานปรากฏว่าจิ๊ก-เนาวรัตน์ยังมาไม่ถึง โทรศัพท์ไปสอบถามนายบอยอีกครั้ง ปรากฏว่าปิดมือถือไปแล้ว นายอรรถพงษ์ได้หาเบอร์โทรศัพท์ของจิ๊ก-เนาวรัตน์ จากข้อมูลแหล่งต่างๆ พร้อมกับโทรศัพท์ไปถามจิ๊ก-เนาวรัตน์ทราบว่า เพิ่งจะเดินทางมาถึงกรุงเทพฯ หลังจากไปทำงานที่จังหวัดขอนแก่น ไม่รู้เรื่องการรับงานแต่อย่างใด และบอกอีกว่าไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัวตั้งแต่เข้าวงการแล้ว จึงรู้ว่าถูกนายบอยหลอกลวงแน่ ก่อนจะไปแจ้งความที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร ในวันจัดงานทันที

จิ๊ก-เนาวรัตน์กล่าวว่า ไม่รู้เรื่องรับงานดังกล่าว ที่ผ่านมาทำงานไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัว นายบอยเป็นใครก็ไม่รู้จัก วันที่โรงพยาบาลจัดงาน ตนทำงานอยู่ที่จังหวัดขอนแก่น ทั้งนี้ ถ้าเป็นงานช่วยเหลือโรงพยาบาล หรืองานการกุศลจะไม่คิดเงินค่าตัวจะทำงานให้ฟรี พอมีเรื่องเกิดขึ้นอาจมีคนเข้าใจผิดคิดว่า ตนเบี้ยวงาน ทำให้เกิดความเสียหายจึงมาแจ้งความ

ด้าน ร.ต.อ.ธวัช อนุรักษ์นิยม รอง สว. (สอบสวน) กก.5 บก.ป.เปิดเผยว่า จะแบ่งเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็น 2 คดี คดีแรกในส่วนของจิ๊ก-เนาวรัตน์ ยืนยันไม่มี ส่วนเกี่ยวข้องกับนายบอยที่อ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัว ไปรับเงินและรับงานเป็นพิธีกรให้กับโรงพยาบาล คดีที่ 2 เรื่องการฉ้อโกง จะสอบสวนนายณัฐพงษ์ พารากุล และนายอรรถพงษ์ อัครพงษ์ศิริกุล พนักงานของบริษัท สมาร์ท วัน จำกัด ผู้เสียหาย และติดตามนายบอยผู้แอบอ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัว จิ๊ก-เนาวรัตน์ มาดำเนินคดีต่อไป

“จิ๊ก-เนาวรัตน์” อดีตนางเอกหนังชื่อดัง พร้อมพนักงานบริษัท ออแกไนซ์ โร่แจ้งความกองปราบฯ ถูกนายบอย ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริง อ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัวอดีตนางเอกดังรับงานเป็นพิธีกรวันอัลไซเมอร์โลกให้โรงพยาบาลสมุทรสาคร... 25 ก.ย. 2560 01:03 25 ก.ย. 2560 01:03 ไทยรัฐ