วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'นุศรา' โล่ง! หมดแล้วภารกิจตบช่วยชาติ เจอกันเมื่อชาติต้องการ

"ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตเบอร์ 1 ทีมชาติไทย โล่งใจโพสต์ไอจีหมดแล้วภารกิจตบช่วยชาติ ชี้ไม่สำคัญเป็นที่ 1 หรือ 2 เท่ากับความสำเร็จที่เราตั้งเป้าหมายไว้...

วันที่ 23 ก.ย. ภายหลังจากทีมตบวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทยเสร็จสิ้นภารกิจในศึกชิงแชมป์โลกรอบคัดเลือกที่บ้านเกิด แม้ว่าเกมสุดท้ายจะพ่ายต่อ เกาหลีใต้ 0-3 เซต แต่ทีมชาติไทยก็เพียงพอคว้าอันดับสองกอดคอเกาหลีใต้ผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายที่ประเทศญี่ปุ่นปีหน้า

โดยล่าสุด "ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ นักวอลเลย์บอลสาวขวัญใจมหาชนชาวไทยก็ได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมหลังเสร็จสิ้นกับภารกิจดังกล่าวพร้อมกับพาทีมชาติไทยผ่านเข้าไปเล่นในรอบสุดท้ายได้ตามเป้าหมาย

ซาร่า โพสต์รูปภาพพร้อมกับทีมเกาหลีใต้ พร้อมกับข้อความว่า "หมดแล้วภารกิจตบช่วยชาติ จะเป็นที่ 1 หรือที่ 2 ไม่สำคัญเท่าความสำเร็จที่เราตั้งเป้าหมายไว้ทุกรายการ แล้วเจอกันเมื่อชาติต้องการ" โดยมีเหล่าแฟนคลับเข้ามากดไลค์และให้กำลังใจในคอมเมนต์จำนวนมาก

"ซาร่า" นุศรา ต้อมคำ มือเซตเบอร์ 1 ทีมชาติไทย โล่งใจโพสต์ไอจีหมดแล้วภารกิจตบช่วยชาติ ชี้ไม่สำคัญเป็นที่ 1 หรือ 2 เท่ากับความสำเร็จที่เราตั้งเป้าหมายไว้... 24 ก.ย. 2560 23:28 25 ก.ย. 2560 05:59 ไทยรัฐ