วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญาตินำแบ็กโฮขุดดินป่าช้า ข้างวัดที่อุบลฯ หาร่าง ผอ.อ้อย

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมญาติ นำรถแบ็กโฮขุดดินป่าช้า ข้างวัด ท้องที่อำเภอน้ำยืน ค้นหาร่าง ผอ.อ้อย หลังชาวบ้านแจ้งเบาะแส สุดท้ายยังไม่พบร่องรอย ...

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 ก.ย. 60 ที่ป่าช้าบ้านโนนสูง หมู่ 3 ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จ.ศรีสะเกษ ร่วมกับชุดสืบสวน สภ.กันทรลักษ์ นำนายบัวกัน อุ่นอ่อน อาของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ที่หายตัวไปอย่างลึกลับ นานกว่า 80 วันแล้ว และนายวิทยา เกษแก้ว สามี และ น.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน พี่สาวของ น.ส.จุฑาภรณ์ ใช้รถแบ็กโฮ ทำการขุดดิน พื้นที่บริเวณป่าช้าบ้านโนนสูง ด้านทิศตะวันตกของวัดเกาะแก้วเทพนิมิต ต.โดมประดิษฐ์ เพื่อค้นหาร่างของ ผอ.อ้อย หลังจากญาติและตำรวจ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พื้นที่ดังกล่าว น่าสงสัยว่าอาจจะมีการนำร่างคนมาฝังไว้

นายวิทยา กล่าวว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่า พื้นที่บริเวณดังกล่าวน่าสงสัยว่าจะมีการนำร่างผู้เสียชีวิตมาฝังไว้ เพราะพื้นที่ดังกล่าวมีร่องรอยการขุด และกลบ ประกอบกับมีพยานเคยได้เห็นรถเก๋ง ลักษณะคล้ายรถของ ผอ.อ้อย มาจอดอยู่บริเวณนี้ นานกว่า 2 ชม. ดังนั้น ตนพร้อมญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจ จึงได้ประสานรถแบ็กโฮ มาทำการขุดค้นพื้นที่ดังกล่าว เพื่อค้นหาร่างของ ผอ.อ้อย

การขุดค้นหาในครั้งนี้ ใช้เวลานานร่วม 2 ชม. คนขับแบ็กโฮทำการขุดค้นจนทั่วทุกพื้นที่ ที่ตำรวจและญาติสงสัย จนเป็นที่พอใจแล้วจึงได้ยุติการขุด โดยที่ไม่พบร่องรอยของ ผอ.อ้อย แต่อย่างใด.

ตำรวจชุดสืบสวนภูธรจังหวัดศรีสะเกษ พร้อมญาติ นำรถแบ็กโฮขุดดินป่าช้า ข้างวัด ท้องที่อำเภอน้ำยืน ค้นหาร่าง ผอ.อ้อย หลังชาวบ้านแจ้งเบาะแส สุดท้ายยังไม่พบร่องรอย ... 24 ก.ย. 2560 23:24 24 ก.ย. 2560 23:25 ไทยรัฐ