วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนท่าเรือจัดหนัก! แห่แซวโค้ชเก่า หลังเซอร์เด็จพาอัดโลมาคาทะเล 5-2

แฟนบอลท่าเรือในเพจทางการจัดหนักจัดเต็มแห่แซวกุนซือคนเก่า หลัง เซอร์เด็จ จเด็จ มีลาภ เข้ามาคุมทีมและพาทีมเอาชนะ พัทยา ยูไนเต็ด ได้ทันทีคาบ้าน 5-2...

วันที่ 24 ก.ย. ว่า ควันหลงหลังจบเกมศึกโตโยต้าไทยลีก 2017 เกมที่ "สิงห์เจ้าท่า" การท่าเรือ เอฟซี บุกไปถล่มเอาชนะ พัทยา ยูไนเต็ด ขาดลอย 5-2 ซึ่งเป็นการกลับมากุมบังเหียนอีกครั้งเป็นนัดแรกของ "เซอร์เด็จ" จเด็จ มีลาภ

โดยแฟนบอลในเพจการท่าเรือเอฟซีทางการ "การท่าเรือ เอฟซี Port FC" ต่างคอมเมนต์ถึงพริกถึงขิง ทั้งการแซวอดีตกุนซือคนเก่าอย่าง "ซิโก้" เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง ที่คุม 10 นัดชนะได้นัดเดียว รวมถึงการให้กำลังใจ "เซอร์เด็จ" ให้คุมทีมต่อไปอีกนาน

คอมเมนต์ของท่าเรือยกตัวอย่างท็อปคอมเมนต์มีดังนี้ 

: Setthakarn : ติ่ง พวกมึงหายโง่กันรึยัง ว่า โค้ชที่คุมทีมชาติแล้วโกยไป 100 กว่าล้านแต่สมาคมเป็นหนี้ของพวกมึง แม่งไม่ได้เก่งขนาดที่ยกย่องกัน แค่เข้ามาถูกจังหวะที่ไทยลีกคือเบอร์ 1 อาเซียน และมี ชนาธิป( 10 ปี มี1คน ) กวิน ธนบูรณ์ ธีรทร ธีรศิลป์ มันก็เหนือกว่าเพื่อนบ้านอยู่แล้ว

Phiriya Bingry Plus Phothikeeratikul : ซิโก้ ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ พร้อมรูป เซอร์เด็จ โดยมีแคปชั่นคาราโอเกะ "ก็เรามันคนละชั้น"

Walinee Suwansridang : ซุปไก่มึงหัดเรียนรู้บ้าง ไม่ใช่ใช้อีโก้ทำตัวเป็นน้ำเต็มแก้ว มึงเห็นป่าวโค้ชที่ดีกว่าเค้าปรับเปลี่ยนการจัดทัพเพราะรู้ว่าคู่แข่งมายังไง ศึกษาคู่แข่งมาก่อน ไม่ใช่เจอทีมอะไรแม่มจัดแต่แบบเดิม แผนเดิมคนเดิม เปลี่ยนตัวก็ยังเดิมๆ อย่างกะบอทฟีฟ่า

ช. ชนานันท์ : รักษาฟอรม์แบบนี้ตลอดไปนะให้โอกาศ ผู้เล่นเยอะๆทุกคนอยากลงเล่นอย่ามอง แค่ตัวหลักสามสี่คน เอเรียสพักบ้างก็ได้ ขอบคุณจเด็จที่ทำให้มีความสุขไม่เสียรมณ์ยังไงคืนนี้ก็หลับแบบสบายใจละวะ

Jesadhaborn Aemsomboon : อ้าาติ่งโก้ออกมาบอกบอลไล่โค้ชกันให้เต็มที่ ไล่กันนัดแรกจนนัดที่สิบกว่าจะยอมออกได้ ช่างเปนนักเตะที่อดทนดีจัง

Kittisak Pluem : วันนี้นักเตะการท่าเรือได้ลบคำสบประมาทแล้วว่าพวกคุณมีดีพอที่จะสู้ทีมระดับไทยลีกได้ซึ่งพัทยาก็เปนทีมแกร่งที่ไม่แพ้ใครในไทยลีกมาหลายนัด

ไกรสร สการะเศรณี : ไม่ต่องรอปีหน้า ไม่ต่องกิเลนวัลเลย์ เซอร์จัดให้แระ 5-2

Nattapol Krisin : ต้องจัด AUDI ให้พี่เด็จผมซักคันแล้วครับ

ไชยพนธ์ หลี่อินทร์ : โครตสะใจเลยคับหักปากกาเซียนอีกแล้ว เซอร์เด็จเกิดมาเพื่อล้มยักษ์จริงๆคับ

Oat Thawan : เปนการตบหน้าชัด หวังว่าพี่แป้งจะไว้วางใจใช้บริการโค้ชเด็จยาวๆ ไปเผลอกินซุปไก่ช่วงนึงดีที่ซุปไก่บูดไปเอง^^

แฟนบอลท่าเรือในเพจทางการจัดหนักจัดเต็มแห่แซวกุนซือคนเก่า หลัง เซอร์เด็จ จเด็จ มีลาภ เข้ามาคุมทีมและพาทีมเอาชนะ พัทยา ยูไนเต็ด ได้ทันทีคาบ้าน 5-2... 24 ก.ย. 2560 21:52 25 ก.ย. 2560 06:02 ไทยรัฐ