วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อั้ม แย้มหัวใจคุย ไฮโซฟลุค แค่คนเดียว ลุ้นความสัมพันธ์เป็นแฟนได้มั้ย (คลิป)

ลุ้นกันยกใหญ่ว่า ไฮโซฟลุค–วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ หนุ่มนักธุรกิจเจ้าของจิวเวลรี่ เจมส์ พาวิลเลี่ยน จะขึ้นแท่นหวานใจคนต่อไปของนางเอกซุป’ตาร์ อั้ม–­พัชราภา ไชยเชื้อ ได้รึเปล่า? ล่าสุดเจอ อั้ม มาร่วมงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ “VIVO V7+” ที่เซ็นทาราแกรนด์ คอนเวนชั่นฮอลล์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เลยคว้าตัวมาอัพเดตความรัก รวมทั้งไลฟ์สไตล์ที่ตอนนี้เห็น อั้ม กำลังเสพติดกับการเล่น Live เฟซบุ๊ก

ซึ่ง อั้ม เผยว่า “ช่วงนี้อั้มติดไลฟ์เฟซบุ๊กค่ะ รู้สึกสนุกดี เหมือนรู้สึกว่าเราบ้าดีเนอะพูดคนเดียว ก่อนหน้านี้ที่ไม่ได้เล่นเฟซบุ๊กเพราะทำไม่เป็น เพิ่งได้แอดมินที่น่ารักมากๆ เป็นเพื่อนกันมาช่วยค่ะ ซึ่งอั้มเองก็เป็นแอดมินเพจตัวเอง ชื่อเพจ Aum Patchrapa ด้วย ส่วนใหญ่ก็จะโพสต์หน้าตัวเองบ้าง โพสต์หมาบ้าง ถามว่าสนุกมั้ยก็สนุกดีค่ะ แฟนคลับก็ได้ใกล้ชิดกัน หลายคนก็บอกรอพี่อั้มมานานแล้ว (ยิ้ม)”

เห็นโฆษณาดีแทค อั้มมีเต้นด้วย คนชอบเยอะเลย? “ขอบคุณค่ะ เดี๋ยวสอนเต้น แต่ก็เต้นไม่เป็นหรอก (หัวเราะ) คือเค้าอยากให้เราเต้นแบบธรรมชาติ”

เห็นพาแฟนคลับไปกินไอติมด้วย? “ใช่ค่ะ ร้านพี่เอ (ศุภชัย ศรีวิจิตร) ถามว่าอยากจัดมีตติ้งมั้ย ก็อยากมีค่ะ แต่คิดว่ารอต้นปีหน้าดีกว่า”

จะมีผลงานละครเรื่อง “ฟ้าใหม่” ทางช่อง 7 ออกมาฉายอีกครั้ง? “อั้มอายมากเลย มัน 16-17 ปีแล้ว ผมอั้มแสกกลางตลกมากเลย เรื่องนี้ต้องขี่ช้างด้วย จำได้ว่าแทบร้องไห้เพราะกลัวช้างมาก แต่ต้องพูดบทแก่นเซี้ยวอยู่บนช้าง น่ากลัว ซึ่งเรื่องนี้บทจะเป็นแนวส่งเสริมเรื่องความรักชาติด้วยค่ะ อั้มก็ตื่นเต้นรอดูพร้อมทุกคน ซึ่งจะออนแอร์ในวันที่ 6 ต.ค.นี้ ทางช่อง 7”

เรื่องหัวใจเป็นยังไงบ้าง? “หัวใจก็ปกติค่ะ ถามว่ามีคนเข้ามามั้ย ก็มีเรื่อยๆนะคะ ก็ไม่อยากจะพูดอะไรมากมายเนอะ”

ยังคุยกับไฮโซฟลุค เหมือนเดิมใช่มั้ย? “ใช่ค่ะ”

แฟนคลับก็อยากเห็นอั้ม ไลฟ์ตอนอยู่กับไฮโซฟลุคบ้าง? “ไม่ได้เจอกันบ่อยขนาดนั้นค่ะ นานๆทีเจอกันค่ะ”

คนก็ลุ้นว่าใครจะมาเป็นแฟนอั้ม? “เราก็ลุ้นเนอะ (ยิ้ม) ตอนนี้เราก็มีคนคุยค่ะ”

เรียกว่าตอนนี้คุยกับไฮโซฟลุคคนเดียวใช่มั้ย? “ใช่ค่ะ คุยกันอยู่ค่ะ”.

ลุ้นกันยกใหญ่ว่า ไฮโซฟลุค–วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ หนุ่มนักธุรกิจเจ้าของจิวเวลรี่ เจมส์ พาวิลเลี่ยน จะขึ้นแท่นหวานใจคนต่อไปของนางเอกซุป’ตาร์ อั้ม–­พัชราภา ไชยเชื้อ ได้รึเปล่า? 24 ก.ย. 2560 21:22 24 ก.ย. 2560 21:25 ไทยรัฐ