วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘ขวัญ’ขอข้าม‘แม่แอ๊ว’ โพสต์ภาพ‘กอล์ฟ-เคธี่’ ยันความสัมพันธ์ยังรักกันดี (คลิป)

ถึงแม้ก่อนหน้านี้หนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล จะออกมาเคลียร์แล้วว่า ไม่ติดใจเรื่องที่ แม่แอ๊ว-ปราณี พูลเกิด มือลั่นโพสต์ภาพ กอล์ฟ จูบกับ เคธี่ แฟนเก่าในไอจี แต่ล่าสุดเจอ กอล์ฟ ควงหวานใจ ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์ มาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวบัตรเครดิต “SCB My Travel-รักจะเที่ยว บัตรเดียวพอ” ที่สยามพารากอน

เลยถาม ขวัญว่ามีความคิดเห็นกับเรื่องนี้ยังไงบ้าง? ขวัญ “ขวัญว่าเรื่องของคุณแม่อย่างที่ทุกคนทราบว่า เรื่องครอบครัวขวัญเป็นเรื่องเซนซิทีฟ คำตอบขวัญก็ไม่น่าจะมีประโยชน์กับทุกฝ่าย ขอให้ละเว้นไปเรื่องนึงแล้วกัน ไม่อยากให้พูดถึง แต่ถ้าถามว่า ความสัมพันธ์ขวัญกับคุณแม่กับพี่กอล์ฟดีมั้ย เราทุกคนยังปกติ ยังรักกันอยู่ค่ะ”

ตอนนี้ทุกอย่างเคลียร์ไปในทางที่ดี? กอล์ฟ “ใช่ เรายังไปทำบุญให้คุณพ่อขวัญอยู่เลย”

ขวัญ “ก็สลับกันค่ะ วันก่อนขวัญไปเยี่ยมคุณพ่อพี่กอล์ฟที่โรงพยาบาล”

ตั้งแต่เกิดเรื่องมากอล์ฟได้คุยกับคุณแม่ขวัญมั้ย? กอล์ฟ “ก็เจอคุณแม่ปกติครับ”

ขวัญ “เราก้าวผ่านข้ามเรื่องต่างๆมาแล้วค่ะ ทุกวันนี้ใช้ชีวิตแบบมีความสุขดี แฮปปี้ทุกฝ่าย”

ช่วงนี้คุณแม่ขวัญเป็นไงบ้าง? ขวัญ “คุณแม่มีความสุข ก็ออกกำลังกาย ไปนวดสปา ถึงเวลาก็ไปท่องเที่ยว เรียนโยคะ พาไปทานของอร่อยๆค่ะ ใช้ชีวิตอยู่กับน้องหมาน้องแมว 10 กว่าตัว หนึ่งในนั้นก็มีน้องแมวของพี่กอล์ฟด้วย”

กอล์ฟ “ตัวนั้นนานแล้วตั้งแต่ 10 ปีที่แล้วครับ”

ขวัญ “ตอนที่พี่กอล์ฟให้มาชื่อวาเลนไทน์ แล้ววันที่พี่กอล์ฟไป หนูก็เลยเปลี่ยนชื่อเป็นเสือ แล้วเค้าเป็นแมวที่ไม่ให้ใครจับ ถือตัวมาก แต่พอพี่กอล์ฟมาก็จะคลอเคลียเค้าก็ยังจำเจ้าของได้”

จะมีไปเที่ยวแบบหวานๆบ้างมั้ย? ขวัญ “มีค่ะ เมื่อเช้าเพิ่งส่งรูปบอกพี่กอล์ฟว่าหนูอยากไปเที่ยวที่นี่ แต่ไม่รู้ว่าที่ไหน”

กอล์ฟ “เป็นลักชัวรี่ไอจีของโรงแรมอะไรสักอย่าง อยู่ที่กรีซ ก็เลยบอกไปว่า ไว้ปีหน้าแล้วกันเนอะ ทำงานเก็บตังค์ก่อน”

ขวัญ “เพราะว่าปลายปีนี้ พี่กอล์ฟพาครอบครัวไปเที่ยวค่ะ หนูก็พาครอบครัวของหนูไปเที่ยวเหมือนกัน ปลายปีนี้หมดเวลาแล้วก็แยกกันไปค่ะ”

กอล์ฟ “ที่แยกเพราะจะเน้นไปช็อปปิ้งใช่มั้ย (หันไปทางขวัญ)”

ขวัญ “พี่กอล์ฟรู้ตัวไง พี่กอล์ฟก็เลย ไปดีกว่า (หัวเราะ)”

กอล์ฟ “พอดีคุณแม่ผมไม่ได้ไปเที่ยวบ่อย แล้วคุณแม่อยากไปสวิตฯ กอล์ฟก็พอรู้ที่อยู่แล้ว ก็เลยนัดกับน้องหญิงว่าไปกับครอบครัวบ้าง แล้วเดี๋ยวปีหน้าเราไปด้วยกัน”

ขวัญ “ขวัญกับคุณแม่ไปที่แบบนั้นไม่ได้ค่ะ เพราะเราไม่ชอบแอดเวนเจอร์ขนาดนั้น เราชอบใช้ชีวิตสบาย ช็อปปิ้ง จิบน้ำชา”

กอล์ฟเตรียมแพลนรึยัง? กอล์ฟ “ยังๆ เก็บตังค์อยู่ พอจะเก็บตังค์ก็บอกไปเที่ยวๆ (ยิ้ม) คือเรายังวัยรุ่นอยู่ เราทำงานเต็มที่ อะไรที่เป็นความสุขของพวกเรา ไปเที่ยวก็ไปเที่ยวก่อน คือถ้าเราอยู่ไป เรื่อยๆ วันนึงเราได้แต่งงานอยู่แล้ว แต่เราจะได้มีประสบการณ์ชีวิตไปเล่าให้ลูกหลานเราฟังได้”

ขวัญ “เอาเวลาอยู่กับครอบครัวก่อน เพราะขวัญก็เหลือคุณแม่คนเดียว ถ้าขวัญมีครอบครัว เราก็คงจัดสรรเวลาลำบากค่ะ”.

ถึงแม้ก่อนหน้านี้หนุ่ม กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล จะออกมาเคลียร์แล้วว่า ไม่ติดใจเรื่องที่ แม่แอ๊ว-ปราณี พูลเกิด มือลั่นโพสต์ภาพ กอล์ฟ จูบกับ เคธี่ แฟนเก่าในไอจี 24 ก.ย. 2560 21:16 24 ก.ย. 2560 21:17 ไทยรัฐ