วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘แปม หน้ากากโพนี่’ร่วมพากย์ My Little Pony The Movie

เป็นแฟนโพนี่ขนานแท้สำหรับสาวเสียงดี แปม ไกอา หรือ “หน้ากากโพนี่” จาก The Mask Singer ซีซั่น 1 งานนี้ มงคลเมเจอร์ดึงแปมร่วมพากย์เสียงเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่จะปรากฏตัวในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ “ซองเบิร์ด เซเรเนด” โพนี่ซุปเปอร์สตาร์สาวที่โด่งดังที่สุดในเอเควสเทรียในภาพยนตร์ครั้งแรกของ “My Little Pony The Movie” (มาย ลิตเติ้ล โพนี่ เดอะ มูฟวี่) น้ำเสียงที่เหมือนเวทมนตร์อันไพเราะ และเสน่ห์อันล้นเหลือของเธอสะกดหัวใจของทุกชีวิตในดินแดนเหล่าโพนี่ ซึ่งคาแรกเตอร์นี้ได้ เซีย (Sia) ดีว่าสาวมาแรงแห่งยุคนี้ให้เสียงพากย์และร้องเพลงในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ

ซึ่ง แปม เผยว่า “ตื่นเต้นมากค่ะ มาพากย์เป็นซองเบิร์ด เซเรเนด จริงๆเค้าจะเป็นเซเลบริตี้นิดนึง เป็นคนที่ร้องเพลงเพราะ ก่อนมาพากย์วันนี้เราก็แอบไปดูไกด์ๆมาว่าเวลาพากย์ต้องพูดยังไง พากย์และลงเสียงยังไงให้ได้เหมือนนักพากย์จริงๆ ก็มีซ้อมมาบ้างเพราะเราไม่ได้เรียนมา เสียงในคาแรกเตอร์นี้เราก็จะยึดตามเซียเลย จะเป็นเสียงโทนทุ้มๆมีความมั่นใจ เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด” รอชม 12 ต.ค. ในโรงภาพยนตร์.

เป็นแฟนโพนี่ขนานแท้สำหรับสาวเสียงดี “แปม ไกอา” หรือ “หน้ากากโพนี่” จาก The Mask Singer ซีซั่น 1 งานนี้ มงคลเมเจอร์ดึงแปมร่วมพากย์เสียงเป็นคาแรกเตอร์ใหม่ที่จะปรากฏตัวในเวอร์ชั่นภาพยนตร์ “ซองเบิร์ด เซเรเนด” โพนี่ซุปเปอร์สตาร์ 24 ก.ย. 2560 20:41 24 ก.ย. 2560 20:44 ไทยรัฐ