วันอาทิตย์ที่ 15 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทุบกระปุกรอ!! แฟชั่นนิสต้าไทยกรี๊ดรับ 3 แบรนด์ดังโลก

สร้างปรากฏการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม คว้า 3 แบรนด์ดังระดับโลกมาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ค้นพบสไตล์ของตนเอง และอัพเดตเทรนด์ล่าสุด Autumn/Winter 2017 ที่ผ่านการกลั่นกรองด้วยดีไซน์และความพิถีพิถันของเสื้อผ้าสำหรับคนยุคใหม่ ที่เน้นสร้างความมั่นใจและความแปลกใหม่ให้ผู้สวมใส่ได้อย่างแท้จริง อิมพอร์ตตรงมาให้ช็อปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เฉพาะที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรียม

เริ่มต้นที่แบรนด์ ALEXA-CHUNG ซึ่งมีกระแสแรงที่สุดในวงการแฟชั่นโลก ภายใต้ความมุ่งมั่นและพลังอันล้นเปี่ยมของ อเล็กซ่า ชุง แฟชั่นไอคอนสาวคนดังจากอังกฤษ ที่รังสรรค์แบรนด์ในรูปแบบ Ready-to-wear ของตัวเองเป็นครั้งแรก ภายใต้ธีม “Prom Gone Wrong” นำอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครจากนวนิยายลึกลับเรื่องดังอย่าง Wuthering Height และ Carrie มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ โดยหยิบเอาความแตกต่างสุดขั้วระหว่างความคลาสสิก เรียบ เท่ ของเค้าโครงการตัดเย็บ มาจับคู่กับความเป็นเฟมินีนทั้งลายปัก ตกแต่งเลื่อม ลงบนเนื้อผ้ากำมะหยี่ ซาติน เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างมีเสน่ห์น่าค้นหา

ส่วน Palmer Harding แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติอังกฤษที่โดดเด่นเรื่อง “เสื้อเชิ้ต” จนได้รับการขนานนามว่า The Shirt Boys ของโลก ต้อนรับฤดูกาลใหม่ด้วยคอลเลกชั่นที่ Levi Palmer หนึ่งในดีไซเนอร์ผู้ก่อตั้งแบรนด์ร่วมกับ Matthew Harding ได้ย้อนอดีตกลับไปดูภาพถ่ายเก่าๆในวัยเด็กช่วงที่เขาเติบโตและอาศัยอยู่ในรัฐเท็กซัส จึงนำเอาความขบถ ความไร้เดียงสาของเรื่องราวความประทับใจในยุคนั้น มาถ่ายทอดเป็นผลงานล่าสุดนี้ โดดเด่นด้วยเอกลักษณ์แบรนด์ของเสื้อเชิ้ตโอเวอร์ไซส์ เล่นเลเยอร์เพื่อความสวยงามพร้อมฟังก์ชั่นใช้งานได้จริง และคัตติ้งที่เน้นให้เห็นถึงความประณีตในการตัดเย็บ

ปิดท้ายด้วยแบรนด์ Maggie Marilyn ดีไซเนอร์สาวคลื่นลูกใหม่ไฟแรงชาวนิวซีแลนด์ที่มีอายุเพียง 23 ปี ผลงานของแม็กกี้เต็มไปด้วยความสดใหม่และนำเอานวัตกรรมใหม่มาสอดแทรก สร้างเสน่ห์ดึงดูดสายตา ด้วยการนำระบายมาตกแต่งเพิ่มเลเยอร์ให้แขนเสื้อ ชายกางเกง กระโปรง และซ้อนทับลงบนโครงสร้างที่ให้ความรู้สึกสตรองของแจ็กเกต เชิ้ตยาว กางเกงขากว้าง พร้อมเติมสีสันลงบนเนื้อผ้า อย่างผ้าไหมสีน้ำเงินโคบอล ผ้าวูลสีครามและแดง และโอเวอร์โค้ตผ้าแคชเมียร์สีฟ้าคอร์นฟลาวเวอร์

เพื่อเป็นการต้อนรับคอลเลกชั่นล่าสุด Autumn/Winter 2017 จากแบรนด์ชั้นนำ สยามดิสคัฟเวอรี่ ได้จัดแคมเปญ Siam Discovery Add Love โปรโมชั่นลดสูงสุดถึง 20% สำหรับสินค้าคอลเลกชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำทั้งอินเตอร์แบรนด์ เอเชี่ยนดีไซเนอร์ และไทยดีไซเนอร์กว่า 200 แบรนด์ ตั้งแต่วันนี้-31 ตุลาคม.

สร้างปรากฏการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอรา-ทอเรียม คว้า 3 แบรนด์ดังระดับโลกมาให้เหล่าแฟชั่นนิสต้าได้ค้นพบสไตล์ของตนเอง และอัพเดตเทรนด์ล่าสุด Autumn/Winter 2017 ที่ผ่านการกลั่นกรองด้วยดีไซน์และความพิถีพิถัน 24 ก.ย. 2560 19:56 24 ก.ย. 2560 20:17 ไทยรัฐ