วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หมัด เข่า ศอก! Taxi vs Uber คนช่วยห้ามเจอหาเรื่อง จัดให้เข้าทุกดอก

มีเรื่องอีกแล้ว! ระหว่างคนขับแท็กซี่กับอูเบอร์ หลังมีคลิปวิวาทเหตุเกิดในพื้นที่พัทยาเหนือ ส่วนคนเข้าห้ามปรามถูกหาว่าช่วย สุดท้ายซัดกันนัวทั้งหมัด เข่า ศอก

ยังคงมีมาตลอดเรื่องราวที่เป็นปัญหาระหว่างแท็กซี่และอูเบอร์ (Uber) ล่าสุดวันนี้ (24 ก.ย. 60) เพจเฟซบุ๊ก มึงรู้ยัง - พัทยา ได้โพสต์คลิปการทะเลาะวิวาทของคนขับแท็กซี่และอูเบอร์ โดยระบุเพียงว่าเกิดเหตุในพื้นที่พัทยาเหนือ จ.ชลบุรี ซึ่งในคลิปดังกล่าว คนขับแท็กซี่เสื้อสีฟ้า อ้างว่าชายเสื้อสีขาวเป็นคนขับอูเบอร์ มีการแย่งโทรศัพท์มือถือ และพยายามจะขับรถชนคนขับแท็กซี่ ส่วนชายเสื้อสีม่วงพยายามเข้าช่วยห้ามปรามแต่กลับเกิดการออกหมัด เข่า ศอก กันเกิดขึ้น เพราะชายเสื้อสีขาวพูดทำนองว่า ชายเสื้อสีม่วงมาช่วยคนขับแท็กซี่ คล้ายกับการรุมเจ้าตัว จนสุดท้ายคนขับอูเบอร์ถึงกับเลือดตกยางออก และยังกล่าวทิ้งท้ายในคลิปว่าแค่มารับเพื่อน แต่คนขับแท็กซี่ยืนยันว่าเป็นลูกค้าที่เรียกผ่านแอปพลิเคชัน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวอยู่ระหว่างติดตามเรื่องราวว่าเป็นมาอย่างไร เพราะอะไรจึงเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้น หากทราบรายละเอียดจะนำเสนอให้สังคมรับรู้ต่อไป.

(ขอบคุณข้อมูลและคลิปจากเฟซบุ๊ก มึงรู้ยัง - พัทยา)

มีเรื่องอีกแล้ว! ระหว่างคนขับแท็กซี่กับอูเบอร์ หลังมีคลิปวิวาทเหตุเกิดในพื้นที่พัทยาเหนือ ส่วนคนเข้าห้ามปรามถูกหาว่าช่วย สุดท้ายซัดกันนัวทั้งหมัด เข่า ศอก 24 ก.ย. 2560 19:31 24 ก.ย. 2560 19:55 ไทยรัฐ