วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิ๊ก'เนาวรัตน์'แจ้งความ หนุ่มอ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัว หลอกรับงานพิธีกร

'จิ๊ก'เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ โร่แจ้งความกองปราบ ถูกหนุ่มอ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัว รับงานพิธีกร เจ้าตัว ยัน ไม่เคยรู้จักและไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัว โอดทำชื่อเสียงเสียหาย...

วันที่ 24 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จิ๊ก เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ นักแสดงชื่อดัง เข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวนกองกำกับการ 5 กองปราบปราม เพื่อลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน หลังถูกชายชื่อ บอย (ไม่ทราบชื่อ และนามสกุลจริง) อ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัว นำชื่อไปแอบอ้างรับงานเป็นพิธีกรให้กับโรงพยาบาลสมุทรสาคร โดย จิ๊ก เนาวรัตน์ ระบุว่า ตนเองไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัว และไม่รู้เรื่องการรับงานดังกล่าว ซึ่งเรื่องนี้ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย 

ขณะที่ทาง บริษัท สมาร์ทวัน คอปอเรชั่น จำกัด ซึ่งรับจัดงานให้กับทางโรงพยาบาล และติดต่อกับนายบอย ที่อ้างตัวเป็นผู้จัดการ จิ๊ก เนาวรัตน์ ระบุว่า มีการติดต่อทางโทรศัพท์กับคนชื่อบอย เพื่อว่าจ้างให้ จิ๊ก เนาวรัตน์ มาเป็นพิธีกรในงาน "สูงวัยสดใส ห่างไกลอัลไซเมอร์" ซึ่งจัดที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร วันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา ในราคา 6 หมื่น 5 พันบาท โดยโอนเงินค่ามัดจำไปก่อน 4 หมื่นบาท วันที่ 20 กันยายน ธนาคารไทยพาณิชย์ ชื่อบัญชี Sudaporn (สุดาพร) ส่วนที่เหลือจะจ่ายให้ในวันงาน แต่เมื่อถึงเวลาทางบริษัทติดต่อไปหา จิ๊ก เนาวรัตน์ แต่เจ้าตัวไม่รู้เรื่องงานดังกล่าว และยืนยันไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัว บริษัทจึงไปแจ้งความไว้ที่ สภ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์มือถือคนชื่อบอย และบัญชีธนาคารที่โอนเงินไป

ทั้งนี้ กองปราบปราม รับเรื่องไว้ และจะประสานกับ สภ.สมุทรสาคร ท้องที่เกิดเหตุ เพื่อสืบสวนหาตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดี.

'จิ๊ก'เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ โร่แจ้งความกองปราบ ถูกหนุ่มอ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัว รับงานพิธีกร เจ้าตัว ยัน ไม่เคยรู้จักและไม่เคยมีผู้จัดการส่วนตัว โอดทำชื่อเสียงเสียหาย 24 ก.ย. 2560 19:02 24 ก.ย. 2560 19:26 ไทยรัฐ