วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แพงไปมั้ย? ’ผีแดง’ ต้องทุ่มหนัก หากหวังคว้า ‘ซาวิช’ (คลิป)

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว อาจต้องทุ่มเงินก้อนโต หากหวังคว้าตัว เซอร์เก มิลินโควิช ซาวิช มิดฟิลด์เลือดเซิร์บของลาซิโอ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ก.ย. ว่า “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ต้องยื่นข้อเสนอสูงถึง 75 ล้านปอนด์ หากหวังคว้าตัว เซอร์เก มิลินโควิช ซาวิช กองกลางทีมชาติเซอร์เบียของ “อินทรีฟ้าขาว” ลาซิโอ

ดาวเตะวัย 22 ปี ถือเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นในฤดูกาลที่ผ่านมา และเริ่มต้นฤดูกาลนี้ได้อย่างน่าประทับใจอีกด้วย จนทำให้ได้รับความสนใจจากหลายสโมสรในยุโรป

ซึ่งรายงานข่าวล่าสุดจาก ซันเดย์ เอ็กซ์เพลสส์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า ซาวิช ที่มีทั้งความสูงและความแข็งแกร่งทางร่างกาย คือเป้าหมายสำคัญในการเสริมทัพของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ต้องการดึงมาเสริมความแข็งแกร่งในแดนกลาง แต่พวกเขาจะต้องทุ่มเงินถึง 75 ล้านปอนด์ แถมยังเจอคู่แข่งสำคัญอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกด้วย

คลิกชมคลิปซาวิช

“ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว อาจต้องทุ่มเงินก้อนโต หากหวังคว้าตัว เซอร์เก มิลินโควิช ซาวิช มิดฟิลด์เลือดเซิร์บของลาซิโอ... 24 ก.ย. 2560 18:13 24 ก.ย. 2560 19:14 ไทยรัฐ