วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เชิญโปรดิวเซอร์ทะเลาะ รปภ. ออก แต่เจ้าตัวไม่ยอม พบเป็นแค่ผู้เช่า (คลิป)

หน.รปภ. ชี้แจงเหตุทะเลาะวิวาท เผย รปภ.บอกที่จอดในอาคารเต็ม ทำคู่กรณีไม่พอใจ ด้านนิติบุคคลติดต่อเจ้าของห้อง พบโปรดิวเซอร์เป็นเพียงผู้เช่า เชิญให้ออก แต่เจ้าตัวยังไม่ยอม

จากกรณีที่มีผู้โพสต์คลิปการทะเลาะวิวาทชกต่อยกับ รปภ. คอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านแฮปปี้แลนด์ โดยคู่กรณีอ้างตัวว่าเป็นโปรดิวเซอร์อยู่สถานีโทรทัศน์ชื่อดังแห่งหนึ่ง จนเป็นกระแสในโลกออนไลน์ ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบพบ นายพบสุข แสนรักษ์ หัวหน้าชุด รปภ. กล่าวว่า รปภ. ที่ปรากฏในคลิปคือ นายลม ศรีพูล ซึ่งวันเกิดเหตุ นายลม เข้าเวรระหว่างเวลา 19.00-07.00 น. วันรุ่งขึ้น กระทั่งชายเสื้อขาวที่ปรากฏในคลิป ซึ่งเป็นผู้เช่าห้องที่คอนโดมิเนียม ขับรถยนต์เข้ามาจอดหน้าอาคาร แล้วลงจากรถมาหา นายลม พร้อมบอกให้หาที่จอดรถให้ แต่ นายลม บอกไปว่าด้านในอาคารที่จอดเต็ม ไม่สามารถจอดได้ ทำให้ชายคนดังกล่าวไม่พอใจ ต่อว่าด้วยความรุนแรง และเกิดการชกต่อยกันขึ้นตามคลิป

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุทางนิติบุคคลอาคารชุด ทำหนังสือว่ากล่าวตักเตือน นายลม ไปแล้ว พร้อมกับติดต่อเจ้าของห้องให้เชิญชายที่ก่อเหตุเช่าอยู่ออกไป แต่เจ้าตัวอ้างว่ายังไม่ย้ายออก โดยคณะกรรมการฯ จะได้ชี้แจงไปยังชายดังกล่าว หากต้องการอาศัยอยู่ต่อก็ให้รับเงื่อนไขของอาคาร โดยห้ามเข้ามาส่งเสียงและบีบแตรรถดังรบกวนผู้อาศัยรายอื่น และชายคนดังกล่าวก็กระทำในลักษณะนี้หลายครั้งแล้ว อย่างไรก็ตาม หลังเกิดเหตุตำรวจ สน.ลาดพร้าว เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบถามรายละเอียดเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีใครเข้าแจ้งความกับตำรวจ.

(ขอบคุณภาพ รปภ. จากเฟซบุ๊ก Pong O'z)

หน.รปภ. ชี้แจงเหตุทะเลาะวิวาท เผย รปภ.บอกที่จอดในอาคารเต็ม ทำคู่กรณีไม่พอใจ ด้านนิติบุคคลติดต่อเจ้าของห้อง พบโปรดิวเซอร์เป็นเพียงผู้เช่า เชิญให้ออก แต่เจ้าตัวยังไม่ยอม 24 ก.ย. 2560 17:19 24 ก.ย. 2560 18:44 ไทยรัฐ