วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มนิรนาม ตกตึกตายใกล้ตึกช้าง ในตัวมีเงิน 700 บาท

ชายหนุ่มวัยไม่เกิน 35 ปี ตกจากตึกสูงลงมาตายอยู่ข้างกำแพง ริมถนนพหลโยธินย่านจตุจักร ในตัวมีเงินประมาณ 700 บาท ยังไม่รู้เป็นใคร ตกจากตึกไหน เพราะตายอยู่ระหว่าง 2 ตึก...

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 24 ก.ย. ร.ต.อ.ภูริวัจน์ ขจรรัตนเศรษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน จับแจ้งเหตุมีคนตกจากที่สูงลงมาเสียชีวิต ภายในลานจอดรถใต้อาคารแห่งหนึ่ง ริมถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กทม. จึงรายงานผู้บังคับบัญชา ทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.เฉลียง อินทิพย์ รอง ผกก.(สอบสวน) ฝ่ายจู่โจมและฝ่ายสืบสวน สน.พหลโยธิน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอาคารสูง 8 ชั้น มีทั้งหมด 3 อาคาร จุดพบศพอยู่ติดกับกำแพงของอาคารดังกล่าว ซึ่งอยู่ติดกับตึกช้าง ผู้ตายเป็นชายผิวขาว อายุระหว่าง 25-35 ปี สภาพนอนคว่ำอยู่บนแนวกระถางต้นไม้ สวมเสื้อโปโลสีดำ กางเกงขายาวสีดำ รองเท้าสีดำ กระดูกหักหลายจุด บริเวณศีรษะและใบหน้าเละ มีเศษมันสมองแตกไปกระจายทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่กั้นบริเวณโดยรอบไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้จุดเกิดเหตุ

พ.ต.ท.เฉลียง กล่าวว่า จากการตรวจสอบยังไม่ทราบว่าผู้ตายเป็นใคร เนื่องจากไม่พกเอกสารติดตัว มีเพียงเงินสดประมาณ 700 บาท และยังไม่ทราบแน่ชัดว่าตกลงมาจากอาคารใด เพราะสภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ อาจตกมาจากตึกข้างๆ ที่มีความสูงหลายสิบชั้น อย่างไรก็ตาม ต้องรอรายงานจากฝ่ายสืบสวนซึ่งอยู่ระหว่างการตรวจสอบว่าผู้ตายเป็นใคร ตกมาจากอาคารใดแน่ เพื่อทำการสอบสวนถึงสาเหตุการตายต่อไป.

ชายหนุ่มวัยไม่เกิน 35 ปี ตกจากตึกสูงลงมาตายอยู่ข้างกำแพง ริมถนนพหลโยธินย่านจตุจักร ในตัวมีเงินประมาณ 700 บาท ยังไม่รู้เป็นใคร ตกจากตึกไหน เพราะตายอยู่ระหว่าง 2 ตึก... 24 ก.ย. 2560 16:48 24 ก.ย. 2560 17:08 ไทยรัฐ