วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดูแพงเว่อร์ “ปู” บินตรงมิลาน แฟชั่นวีค! เดินราตรีหรู “Dolce&Gabbana” (คลิป)

ต้องปรบมือรัวๆ เลยจ้า...เรียกว่ามาสายแฟชั่นเต็มตัวแล้ว รันเวย์นอกก็ยังต้องการตัว สำหรับสาวฮอต! “ปู–ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ล่าสุดรันเวย์จากนิวยอร์กยังไม่ทันจะซาดี ก็ถูกจีบต้องบินตรงมาลง 'มิลาน อิตาลี' ต่อทันที เพื่อเข้าร่วมเป็นหนึ่งในแขกสุดพิเศษของแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dolce & Gabbana (โดลเช่ แอนด์ แก็บบาน่า)

วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ มีภาพแฟชั่นโชว์ของสาว 'ปู ไปรยา' จากขอบเวทีชนิดที่เรียกว่าเอ็กซ์คลูซีฟมาให้ได้ชม และต้องบอกว่าเธอได้รับคำเชิญสุดเซอร์ไพรส์ให้ขึ้นโชว์บนรันเวย์ ในคอลเลกชั่นชุดราตรีสุดหรูจาก Dolce & Gabbana ซึ่งปู เป็นคนไทยหนึ่งเดียวบนรันเวย์นี้ และยังสามารถทำได้ดีและออกมาอย่างสง่างามในโททัลลุคประดุจเจ้าหญิง โดยเราได้รับคำบอกเล่าว่าเธองดงามมากๆในชุด

ผ้าชีฟองระบาย 2 ชั้น กับสีไลท์พิงค์ ชมพูอ่อน แซมด้านในด้วยสีขาว ประดับด้วยกลิตเตอร์รูปหัวใจสีแดงก่ำสุดเก๋บนหน้าอกและเข็มขัดคอร์เซ็ต ที่บ่งบอกความเป็นผู้หญิงหวานแต่ก็ซ่อนความเท่เข้าไว้ด้วยกัน บอกเลยว่าเรียกเสียงปรบมือเกรียวเมื่อจบโชว์ลง

นอกจากนี้ สาวปูจะร่วมเดินแฟชั่นโชว์อีกครั้งในวันนี้ จันทร์ที่ 25 กันยายน เวลา 19.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) และเธอ ยังได้รับเชิญร่วมนั่งฟร้อนโรว์ ชมแฟชั่นโชว์ของ Dolce & Gabbana ในคอลเลกชั่นสปริง/ซัมเมอร์ 2018 ร่วมกับเหล่าคนดัง และผู้ทรงอิทธิพลด้านแฟชั่นระดับโลกมากมายอีกด้วย

ภาพบางส่วน:voguethailand

รันเวย์นอกต้องการตัว สำหรับสาวฮอตสุดแซ่บ! “ปู–ไปรยา ลุนด์เบิร์ก” ที่ล่าสุดรันเวย์จากนิวยอร์กยังไม่ทันจะซาดี ก็ถูกจีบจนต้องบินตรงมาลง มิลาน อิตาลี ต่อทันที เพื่อเข้าร่วมเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกอย่าง Dolce&Gabbana 24 ก.ย. 2560 16:23 25 ก.ย. 2560 11:31 ไทยรัฐ