วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘มินโญเลต์’ โวหงส์แดงฟอร์มแจ่ม อวยเห็นคูตี้ยิงฟรีคิกเข้าแน่

ซิมง มินโญเลต์ นายด่านมือปลาหมึกของลิเวอร์พูล ระบุ หงส์แดงโชว์ฟอร์มได้ดีในเกมบุกชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมยกย่อง ฟิลิปเป คูตินโญ เป็นพิเศษ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ก.ย. ว่า ซิมง มินโญเลต์ ผู้รักษาประตูของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ชี้ชัด ผลงานของทีมในเกมที่บุกไปชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ 3-2 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา จะเป็นกุญแจสำคัญสำหรับทีมในการก้าวไปข้างหน้า

“มันคือเกมเยือนที่ยากเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพวกเรา ดังนั้นผมคิดว่าผลการแข่งขันในวันนี้เป็นสิ่งสำคัญจริงๆ ในการก้าวไปข้างหน้า มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับการกลับไปสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ และเราได้ ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลยนะ แต่เราสู้ได้ดี แสดงให้เห็นถึงคาแรกเตอร์ตลอดทั้งเกม ซึ่งผมคิดว่ามันเป็นก้าวที่สำคัญเลยล่ะ ฟอร์มการเล่นก็ดีจริงๆ เราต้องต่อสู้เพื่อมัน มันเป็นเรื่องยากลำบาก แต่เราทำได้ ก็อย่างที่ผมบอก มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเราในการก้าวต่อไป” มินโญเลต์ กล่าว

นอกจากนี้ มินโญเลต์ ยังกล่าวชม ฟิลิปเป คูตินโญ ที่ซัดฟรีคิกสุดสวยในเกมนี้ด้วยว่า “เขาสร้างเวทมนต์ได้เสมอ ผมอยู่ข้างหลังจังหวะฟรีคิกนั้น และในโมเมนต์ที่มันออกจากเท้าของเขา ผมรู้เลยว่ามันจะเข้า เขาทำแบบนั้นบ่อยๆในการฝึกซ้อม และโชคดีที่มันสำเร็จอีกครั้งในวันนี้”

ซิมง มินโญเลต์ นายด่านมือปลาหมึกของลิเวอร์พูล ระบุ หงส์แดงโชว์ฟอร์มได้ดีในเกมบุกชนะ เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมยกย่อง ฟิลิปเป คูตินโญ เป็นพิเศษ... 24 ก.ย. 2560 15:46 24 ก.ย. 2560 16:17 ไทยรัฐ


advertisement