วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


สวย ขาว ใส ถูก บล็อกเกอร์สาว 'ยูริ' รีวิวไอเทมถูก เด็ดในร้านสะดวกซื้อ

ต้องบอกว่าไม่มีใครไม่ชอบของถูก งานนี้บล็อกเกอร์สาวสวยหมวยขาว 'ยูริ อูครูริ' จัดหนักจัดเต็ม ส่งคลิปมาให้ไทยรัฐออนไลน์ได้รู้ถึงวิธีการดูแลตัวเองกับผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ไร้จุดด่างดำ แต่ต้องกรี๊ดเพราะในราคาย่อมเยาและหาซื้อง่ายมากๆ เธอบอกว่าแค่ตามร้านสะดวกซื้อก็มี ทั้งนี้เธอเผยแบบไม่กั๊ก ไหนๆ พูดขนาดนี้แล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง 


สาวยูริบอกว่า 4 ไอเทมเด็ดนี้จะมาช่วยกอบกู้ให้ผิวขาวกระจ่างใส และหากใช้ร่วมกันบอกเลยว่าเวิร์คมากๆ เลยทีเดียว 

1.ต้องสครับผิวก่อน 'Smooto tomato' ราคาไม่แพง สามารถเอามาสครับได้หลายส่วน รักแร้ ซอกคอ วิธีการสครับก็เพื่อเอาเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไป จะได้เหมาะกับการบำรุงขั้นตอนต่อไป

2.ยันฮีเซรั่ม 'Vit C' วิตามินซี เซรั่มเข้มข้น ใช้แล้วมันเวิร์คมาก ในเรื่องของรอยจุดด่างดำ วิธีใช้ไม่ยากเลย แค่ล้างหน้าให้สะอาด ซับบางๆ แล้วก็ลงเซรั่มวนให้ทั่วเช้าเย็น แป๊บเดียวรู้เรื่อง

3.'Nami' เจลวิตามินซีจากส้มเชจู ราคาเบามากๆ เหมือนกัน ตัวนี้ใช้ได้หลายส่วนเช่นกัน รักแร้ สะโพก ขาหนีบ เป็นวิตามินซีเข้มข้นจากส้มเชจู ช่วยลดรอยหมองคล้ำให้จางลง เนื้อเจลมันจะซึมซับอย่างรวดเร็ว กิมมิคของมันคือมีวิงค์ เหมือนเกล็ดส้มมาเองทำให้หน้ากระชับ รอยสิวจางลงด้วย

4.ตัวสุดท้าย 'กานิเย่ โยเกิร์ต สลิปปิ้งมาส์ก' เราจะใช้แค่ก่อนนอน ตัวนี้จะช่วยให้ผิวดูขาวกระจ่างใสตั้งแต่คืนแรก เนื้อจะเป็นมาส์กสีขาว ไม่จำเป็นต้องล้างออกตอนกลางคืน เช้ามาจะเหมือนมีอะไรเคลือบผิว แต่ไม่อุดตัน ยิ่งใช้มากขึ้นก็ขาวขึ้นแน่นอน แต่ถ้าถามหาว่าลดรอยจุดด่างดำจากตัวนี้นั้น บอกเลยว่าไม่ค่อยได้ แต่จะได้จากตัว Vit C ก่อนหน้า และเจลวิตามินซีมากกว่านั่นเอง

เทคนิคหน้าเนียน ยูริบอกว่า 'ล้างหน้าด้วยน้ำเปล่าที่เย็นจัด จะดีมาก รูขุมขนจะดูกระชับ และเรียบเนียนมากยิ่งขึ้น'

ที่มา: yuriukuri


Beauty & Lifestyle Blog "Yuri Ukuri"

My blog : http://www.yuriukuri.com
My fan page : https://www.facebook.com/Yuriukuripage
My Instagram : http://Instagram.com/yuriukuri
My YouTube : http://www.youtube.com/myyurikoyu

บล็อกเกอร์สาวสวยหมวยขาว 'ยูริ อูครูริ' ก็ส่งคลิปมาให้ไทยรัฐออนไลน์ได้รู้ถึงวิธีการดูแลตัวเองกับผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ใบหน้าขาวกระจ่างใส เรียบเนียน ไร้จุดด่างดำ ในราคาย่อมเยาและหาซื้อง่ายมากๆ แค่ตามร้านสะดวกซื้อเท่านั้น 24 ก.ย. 2560 15:44 26 ก.ย. 2560 14:10 ไทยรัฐ