วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดีงามเว่อร์ 5 มาส์กชีทสุดว้าว คุ้มราคา นุ่มเด้งในเวลาเร่งด่วน

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนอยากจะมีฟีลนอนมาส์กหน้าชิลๆ อยู่บนเตียง นอนรับสัมผัสสดชื่น หน้าเนียนเด้ง ในทุกวัน วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมาแนะนำ 5 มาส์กชีทสุดว้าว คุ้มค่า คุ้มราคา จะใช่มาส์กในดวงใจสาวๆ หรือไม่ ไปชมกัน...

1. Watsons Facial Mask

ดีเกินคาดจนอยากกรีดร้อง!! มาส์กยอดขายอันดับหนึ่งของร้านวัตสันตัวนี้ มีหลากหลายสูตรให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น แตงกวา ว่านหางจระเข้ มะเขือเทศ เลม่อน ฯลฯ เยอะแยะไปหมด เหล่าสาวกมาส์กชีทก็การันตีแล้วว่า เด็ดทุกสูตรจริงๆ

2. Skindom Ampoule Sheet Mask

มาส์กชีทจากแดนกิมจิ ส่งตรงจากสถาบันเสริมความงามประเทศเกาหลี มาส์กตัวนี้มี Super Serum ที่ดูดซึมล้ำลึกกว่ามาส์กทั่วไป จึงทำให้เห็นผลได้อย่างชัดเจน มีทั้งหมด 9 สูตร ต้องไปโดนกันนะจ๊ะสาวๆ

3. My beauty diary mask

ไดอารี่เก็บความสวยที่สาวๆ ควรมี ด้วยการดูแลผิวอย่างล้ำลึก มาส์กชีทออกแบบมาพิเศษให้แนบสนิทกับใบหน้าได้มากยิ่งขึ้น ดีงามทุกสูตรจริงๆ จ้า

4. Lululun Face Mask

7 วัน หน้าใสสะท้านโลกันต์จริงๆ จ้า มาส์กชีทสัญชาติญี่ปุ่นแบบแพ็กที่มีมาให้ถึง 7 ชิ้น ให้สาวๆ ปรนนิบัติผิวอย่างต่อเนื่อง เอสเซนส์อัดแน่นเต็มแผ่น ลองแล้วจะบอกว่า The Best!!

5. Leaders Clinic Masks

เกาหลีอีกแล้ว ... เขาชอบทำอะไรออกมาตรงใจสาวๆ เสียจริง มาส์กตัวดังตัวนี้ขึ้นชื่อในเรื่องการรักษาผิวหน้าจาก สิว ริ้วรอย และความหมองคล้ำ เหมือนคุณไปทำผิวที่คลินิกเสริมความงามเลยทีเดียว

ครบแล้วสำหรับ 5 มาส์กชีทสุดว้าวของเราในวันนี้ กระเป๋าเงินสั่นกันเลยทีเดียว แต่อย่ากังวลไปค่ะ เพราะที่เรานำมาเสนอในวันนี้ราคาสบายกระเป๋าทั้งนั้นเลย ครั้งหน้าจะพาสาวๆ ไปว้าวกับอะไร ต้องติดตามให้ได้นะคะ

เชื่อว่าสาวๆ ทุกคนอยากจะมีฟีลนอนมาส์กหน้าชิลๆ อยู่บนเตียง นอนรับสัมผัสสดชื่น หน้าเนียนเด้ง ในทุกวัน วันนี้ไทยรัฐออนไลน์จะมาแนะนำ 5 มาส์กชีทสุดว้าว คุ้มค่า คุ้มราคา จะใช่มาส์กในดวงใจสาวๆ หรือไม่ ไปชมกัน... 24 ก.ย. 2560 14:59 28 ก.ย. 2560 13:07 ไทยรัฐ