วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดคลิปด่า... เจ้าของโพสต์เผย มีถ่มน้ำลายใส่หน้า รปภ. ขู่ย้าย ตร.ยกโรงพัก!

เจ้าของคลิป รปภ.ทะเลาะลูกบ้านคอนโด เผย ไม่แค่ด่า รปภ. ซ้ำถ่มน้ำลายใส่หน้า แถมแจ้ง ตร.แต่ไม่มาก็ขู่จะย้ายทั้งโรงพัก ล่าสุด นิติบุคคลนัดเคลียร์กลับไม่มา อ้างถูกขู่ฆ่า

ผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังเจ้าของเฟซบุ๊ก ‎Pong O'z‎ ที่โพสต์คลิปลูกบ้านคอนโดด่า รปภ. พร้อมเล่าเหตุการณ์คืนดังกล่าวให้ฟังเพิ่มเติมว่า ก่อนจะเกิดเหตุทะเลาะวิวาทนี้ ช่วงประมาณ 03.00 น. (23 ก.ย. 60) ขณะที่เพิ่งกลับจากซื้อของได้ยินเสียงแตรรถยนต์มาแต่ไกล ก่อนที่เจ้าหน้าที่ รปภ.จะเข้าไปโบกรถให้ กระทั่งชายเสื้อสีขาวถอยรถชนยางกั้น มีลักษณะเมามาก ก็ตะโกนด่าทอด้วยคำหยาบคาย กล่าวหาว่าไม่ทำหน้าที่ โบกอย่างไรให้ชน ด่าไม่หยุดด้วยถ้อยคำหยาบคาย และดูถูกเรื่องเงินเดือนกับรองเท้าดังที่เป็นข่าวไปก่อนหน้า พร้อมบอกว่าจะด่าจนกว่านิติบุคคลจะออกมาเคลียร์

ทั้งนี้ มีคลิปก่อนเกิดเหตุ ซึ่งในคลิปชายเสื้อขาวตะโกนต่อว่า รปภ.ด้วยอารมณ์ อย่างหยาบคาย อ้างว่าโบกรถไปชนยางกั้น โดย รปภ.พยายามอธิบายด้วยความสุภาพแล้ว แต่ชายคนนี้ก็ยังด่าทอไม่หยุด

กระทั่ง ชายเสื้อขาวคนนี้ถ่มน้ำลายใส่หน้า รปภ.นายหนึ่ง ซึ่งไม่ใช่คนที่โบกรถ แต่เป็นคนที่มักจะมีเรื่องด่าทอกันทุกครั้งที่ชายเสื้อขาวเมา และเมามากกว่าทุกครั้งที่เคยพบเห็น แต่ไม่เคยถึงขั้นลงไม้ลงมือ จนครั้งล่าสุดนี้เกิดการชกต่อย ทำให้คลิปเป็นกระแสอยู่ในขณะนี้ หลังถูกเตะเสยคาง ชายคนดังกล่าวได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจ รออยู่ประมาณ 10 นาที ตำรวจไม่มาก็โทรไปอีกครั้ง พร้อมด่าทอเจ้าหน้าที่ และขู่ว่าจะย้ายทั้งโรงพัก รอต่อไปอีก 20 นาทีเจ้าหน้าที่ก็ไม่มา และชายคนนั้นก็เดินหายขึ้นคอนโดไป ส่วน รปภ.ก็พบว่ามีบาดแผลที่ใบหน้า และเลือดออกที่ตาด้วย

ล่าสุด วันนี้มีการนัดเคลียร์กันระหว่าง รปภ. ลูกบ้าน กรรมการคอนโด นิติบุคคล และเจ้าของบริษัท รปภ. ในช่วงเวลา 10.00 น. ปรากฏว่าชายเสื้อขาวไม่ได้มาตามนัด และมีการแจ้งมากับทางนิติบุคคลว่า ไม่สะดวกที่จะมาร่วมเคลียร์ โดยให้เหตุผลว่ามีการโดนขู่เอาชีวิต ในขณะที่ รปภ.นายดังกล่าว ยังต้องปฏิบัติหน้าที่ตามปกติไปก่อน ส่วนจะมีการฟ้องกันหรือไม่นั้นต้องรอติดตามต่อไป สำหรับเรื่องที่ลูกบ้านอ้างว่าเป็นโปรดิวเซอร์ช่องดังก็ยังไม่มีความชัดเจน.

(ขอบคุณภาพข้อมูล ภาพ และคลิปจากเฟซบุ๊ก ‎Pong O'z‎)

เจ้าของคลิป รปภ.ทะเลาะลูกบ้านคอนโด เผย ไม่แค่ด่า รปภ. ซ้ำถ่มน้ำลายใส่หน้า แถมแจ้ง ตร.แต่ไม่มาก็ขู่จะย้ายทั้งโรงพัก ล่าสุด นิติบุคคลนัดเคลียร์กลับไม่มา อ้างถูกขู่ฆ่า 24 ก.ย. 2560 14:12 24 ก.ย. 2560 17:33 ไทยรัฐ