วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทอฟฟี่หน้าหงาย! 'คอสตา' เคยปัดร่วมก๊วน ก่อนเดดไลน์ซัมเมอร์

สื่อในอังกฤษระบุว่า "ดิเอโก คอสตา" ปฏิเสธย้ายไปร่วมทีมเอฟเวอร์ตัน ในวันสุดท้ายของตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ แม้จะมีข้อเสนอในการฉีกสัญญาสูงถึง 66 ล้านปอนด์ก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ก.ย. ว่า ดิเอโก คอสตา แสดงความมุ่งมั่นที่จะย้ายกลับไปค้าแข้งในสเปนอย่างแน่วแน่ ด้วยการปฏิเสธข้อเสนอก้อนโตของ เอฟเวอร์ตัน ที่ยื่นซื้อตัวในวันสุดท้ายของตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

โดย คอสตา ถูกเชลซีประกาศลอยแพทันทีหลังจบฤดูกาลที่แล้ว เนื่องจากไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ อันโตนิโอ คอนเต อีกต่อไป ทำให้ดาวยิงดีกรีทีมชาติสเปน ตกเป็นข่าวกับหลายสโมสรชั้นนำในยุโรปตลอดช่วงซัมเมอร์

ซึ่งล่าสุด ทอล์ค สปอร์ต ของอังกฤษระบุว่า โรนัลด์ คูมัน เคยยื่นข้อเสนอก้อนโต 66 ล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อตัว ดิเอโก คอสตา มาร่วมทัพในวันสุดท้าย ของตลาดซื้อขายช่วงซัมเมอร์ เพื่อแทนที่ โรเมลู ลูกากู แต่กลับถูกดาวยิงเจ้าปัญหารายนี้ ปฏิเสธไปอย่างไร้เยื่อใย เนื่องจากเจ้าตัวต้องการย้ายกลับไปค้าแข้งกับ แอตเลติโก มาดริด เพียงทีมเดียวเท่านั้น

และเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา คอสตา ก็ได้ย้ายกลับไปร่วมทัพตราหมีสมใจ เมื่อเชลซีตอบรับข้อเสนอจำนวน 57 ล้านปอนด์ จากทีมดังแห่งลาลีกาในที่สุด.

สื่อในอังกฤษระบุว่า "ดิเอโก คอสตา" ปฏิเสธย้ายไปร่วมทีมเอฟเวอร์ตัน ในวันสุดท้ายของตลาดนักเตะช่วงซัมเมอร์ แม้จะมีข้อเสนอในการฉีกสัญญาสูงถึง 66 ล้านปอนด์ก็ตาม... 24 ก.ย. 2560 14:08 24 ก.ย. 2560 14:41 ไทยรัฐ