วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘โอซิล’ ปัดต่อสัญญาปืนใหญ่ เตรียมย้ายซบผีแดง

เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ทีมอาร์เซนอล ตกเป็นข่าว ตัดสินใจว่าจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด และต้องการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 24 ก.ย. ว่า เมซุต โอซิล กองกลางทีมชาติเยอรมนีของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตัดสินใจจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับสโมสร และตัองการหวนไปร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ อีกครั้งที่ทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์หน้า

โอซิล เหลือสัญญากับอาร์เซนอลอีกแค่ 10 เดือน และแม้ว่าทางอาร์เซนอลจะพยายายามเจรจาเพื่อให้นักเตะต่อสัญญา แต่ก็ยังไม่มีความคืบหน้าใดๆ เกี่ยวกับเรื่องนี้

รายงานข่าวล่าสุดจาก เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า โอซิล ได้ตัดสินใจแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับอาร์เซนอล และจะย้ายออกจากทีมเมื่อสัญญาหมดลง โดยรายงานระบุเพิ่มเติมด้วยว่า โอซิล ต้องการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เพื่อร่วมงานกับ โชเซ มูรินโญ ซึ่งเคยเป็นอดีตเจ้านายของเขาที่เรอัล มาดริด อีกครั้ง และเป็นที่เชื่อกันว่า ปิศาจแดง พร้อมที่จะจ่ายค่าเหนื่อย 250,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ ให้กับดาวเตะวัย 28 ปีด้วย

เมซุต โอซิล มิดฟิลด์ทีมอาร์เซนอล ตกเป็นข่าว ตัดสินใจว่าจะไม่ต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัด และต้องการย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด... 24 ก.ย. 2560 14:00 24 ก.ย. 2560 14:17 ไทยรัฐ