วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตัวจริงไม่ร้ายนะ ส่องบ้านนังก้าน 'ใบเฟิร์น' จัดสวนเองน่าอยู่ ชะมัด

ฮัลโหลๆ ...รับบทเด่นจนใครก็อยากเป็น 'ก้านแก้ว' กันไปหมดแล้ว เพราะเป็นตัวละครแซ่บจากละคร 'หลงไฟ' ที่รับบทโดยนางเอกคนดัง ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ งานนี้ใบเฟิร์นตีบทแตกสาวขายตัวเองแบบเซลล์สุดๆ เพื่อให้ได้สิ่งของที่ตัวเองต้องการทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม บ้าน และรถ

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพักความแซ่บของละครไว้เท่านี้ก่อน เพราะเราจะพาไปบุกบ้านหลังใหม่ของสาวใบเฟิร์น นางเอกคนดัง เจ้าของกิจการร้าน 'นมประจำชั้น' ทั้ง 3 สาขา ว่าปัจจุบัน บ้านของเธอจะน่าอยู่ขนาดไหน และอยู่กันกี่คน และยามว่างเธอชอบทำอะไร เราพาไปชมเดี๋ยวนี้เลย.

โดยเธอเล่าผ่านรายการ 'ปลวกขึ้นบ้าน' ว่า บ้านหลังนี้เป็นหลังที่สอง เพราะบ้านหลังแรกเกิดไฟฟ้าลัดวงจร ทำให้ไหม้ในช่วงที่เธอเรียนชั้นมัธยม ตอนแรกเหมือนว่าจะรีโนเวต แต่คาดว่าจะเยียวยายาก เธอจังตัดสินใจซื้อบ้านหลังใหม่ และเข้าอยู่มาสักพักแล้วนั่นเอง 

บ้านนี้เป็นบ้านของทุกคน ทุกคนเลือกได้ เพราะพ่อกับแม่อยู่เป็นหลักก็จะตามใจท่าน ท่านอยากได้บ้านมีพื้นที่ไว้ให้หมาวิ่ง โดยบ้านหลังนี้มีน้องหมาอยู่ 3 ตัว เรียกว่าคึกคักมากๆ ส่วนเวลาว่างของใบเฟิร์น อาจจะไม่ค่อยมีคนรู้ว่าเธอชอบอยู่บ้าน ชอบจัดสวน เอาดอกไม้ เอาต้นไม้มาปลูก ถามว่ามีสไตล์มั้ย ก็จัดตามใจ ไม่มีอะไรมากเลย ใบเฟิร์นกล่าว

ภาพบางส่วน:baifernbah,baifern_mommybah รายการปลวกขึ้นบ้าน 

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ขอพักความแซ่บของละครไว้เท่านี้ก่อน เพราะเราจะพาไปบุกบ้านหลังใหม่ของสาวใบเฟิร์น นางเอกคนดัง เจ้าของกิจการร้าน 'นมประจำชั้น' ทั้ง 3 สาขา ว่าปัจจุบัน บ้านของเธอจะน่าอยู่ขนาดไหน และอยู่กันกี่คน และยามว่างเธอ 24 ก.ย. 2560 13:39 25 ก.ย. 2560 04:55 ไทยรัฐ