วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เงินเดือนน้อยกว่าค่ารองเท้าข้างหนึ่ง! รปภ.ถูกหยามสุดทน เตะเสยคาง

ลูกบ้านคอนโดย่านแฮปปี้แลนด์ เมาด่า รปภ. หาว่าไม่โบกรถให้ดี ด่าหยาบคาย ดูถูก สุดหยาม “เงินเดือนยังน้อยกว่าราคารองเท้าข้างหนึ่งเลย”

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Pong O'z โพสต์คลิปการทะเลาะวิวาทระหว่าง รปภ. และผู้อาศัยในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านแฮปปี้แลนด์ เมื่อวันที่ 23 ก.ย.ที่ผ่านมา พร้อมเล่าเหตุการณ์ผ่านตัวอักษรว่า “ลูกบ้านเสื้อสีขาว มีอาการคล้ายคนเมาขับรถมาจอดที่คอนโด แล้วพี่ รปภ. ก็ไปโบกให้ แต่ลูกบ้านอยากจอดอีกที่หนึ่ง แล้วลูกบ้านถอยหลังเข้าแล้วเกิดชนยางกั้น จึงโวยวายด่า รปภ. (เดี๋ยวมีคลิปตอนด่า) ด่าหยาบคาย ด่าพ่อด่าแม่ มีอยู่คำหนึ่งที่ด่าว่า เงินเดือนมึงยังน้อยกว่าราคารองเท้าของกูข้างหนึ่งเลย แล้วก็มีการท้าต่อย จนเหตุก็เป็นแบบนี้ละครับ”

ชมคลิปที่นี่

ทั้งนี้ ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ ระบุด้วยว่าชายคนเสื้อขาวบอกว่าเป็นโปรดิวเซอร์อยู่สถานีโทรทัศน์ช่องดังแห่งหนึ่ง โดยชายคนนี้พูดในคลิปหลังถูก รปภ. เตะเสยคางจนหมอบว่า “มึงพลาดแล้วกูบอกเลย กูบอกเลยว่ามึงพลาดแล้ว” ทำให้มีชาวโซเชียลนับหมื่นคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย ทั้งบอกว่าไม่ควรดูถูกอาชีพใคร แม้จะเป็น รปภ. เขาก็คือคน และความเห็นต่างๆ อีกมากมาย.

ลูกบ้านคอนโดย่านแฮปปี้แลนด์ เมาด่า รปภ. หาว่าไม่โบกรถให้ดี ด่าหยาบคาย ดูถูก สุดหยาม “เงินเดือนยังน้อยกว่าราคารองเท้าข้างหนึ่งเลย” 24 ก.ย. 2560 13:28 24 ก.ย. 2560 14:23 ไทยรัฐ