วันพุธที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

2 พิธีกรอารมณ์ดี

นอกเหนือจากรายการประเภทข่าวแล้ว รายการทีวีที่ออกอากาศสดมีจำนวนน้อยมาก ด้วยเพราะรายการทีวีสดอาจเจอตัวแปรบางอย่างที่ทำให้รายการเกิดอุปสรรคและปัญหาขึ้นได้

ยกตัวอย่าง ผู้ดำเนินรายการหรือผู้ร่วมรายการ ไม่สามารถเดินทางมายังรายการได้ทันเวลาการออกอากาศ จะด้วยเพราะปัญหาฝนตกรถติดหรืออะไรก็ตามแต่

แม้แต่การเจ็บป่วยกะทันหัน ซึ่งไม่สามารถคาดการณ์ได้ล่วงหน้า

รายการทีวีที่ออกอากาศสด จึงนับเป็นความท้าทายอย่างหนึ่ง ซึ่งทำให้ผู้ผลิตและทีมงานต้องมีความตั้งใจและระมัดระวังเป็นพิเศษ

“โอเคนะคะ” รายการประเภทวาไรตี้ ให้สาระความรู้ในด้านเกี่ยวกับเทรนด์แฟชั่นต่างๆ ความรู้เกี่ยวกับด้านอาหารการกิน ความรู้อันเกี่ยวกับสุขภาพ และอื่นๆ

เป็นรายการทีวีที่ออกอากาศสดผ่านหน้าจอช่องไทยรัฐทีวี

หลังจากสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้ไม่กี่สัปดาห์ ก็จำเป็นต้องมีการเปลี่ยนแปลงในตัวผู้ดำเนินรายการหนึ่งท่านเป็นการชั่วคราว

สืบเนื่องมาจาก คุณนุ้ย–สุจิรา หลีระพันธ์ (อรุณพิพัฒน์ ) อดีตนางสาวไทยประจำปี พ.ศ.2544 ได้ลาไปคลอดบุตรช่วงนี้

จึงมีผู้มาปฏิบัติหน้าที่แทนเป็นการชั่วคราว คือดีเจสาวอารมณ์ดี ดีเจดาด้า–วรินดา ดำรงผล แห่งคลื่นวิทยุอีเอฟเอ็ม ซึ่ง เป็นผู้มีประสบการณ์ เป็นผู้ดำเนินรายการทีวีหลายรายการ

ส่วนผู้ดำเนินรายการอีกท่านหนึ่งยังคงเป็นคนเดิมคือ คุณอ้น–ศรีพรรณ ชื่นชมบูรณ์ พิธีกรอารมณ์ดีที่ใครๆก็รู้จักเป็นอย่างดี

“โอเคนะคะ” จะช่วยเติมเต็มความสุขและความรู้ให้กับผู้ชมโดยผ่านสองพิธีกรอารมณ์ดี

ติดตามรับชมได้ทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32 ออกอากาศสดด้วยระบบดิจิตอลที่ให้ภาพและเสียงคมชัดสูง ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 10.15–10.45 น.

“วีระชัย ฉัตรใบโพธิ์”

"แจ๋วริมจอ"
jaewrimjor@gmail.com

นอกเหนือจากรายการประเภทข่าวแล้ว รายการทีวีที่ออกอากาศสดมีจำนวนน้อยมาก ด้วยเพราะรายการทีวีสดอาจเจอตัวแปรบางอย่างที่ทำให้รายการเกิดอุปสรรคและปัญหาขึ้นได้ 24 ก.ย. 2560 13:18 24 ก.ย. 2560 13:18 ไทยรัฐ