วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

งดงาม แชร์กระจาย! พรีเวดดิ้งคู่รักต่างไซส์ เซ็กซี่ อินเลิฟ ทะลุเลนส์

เป็นภาพอีกหนึ่งเซตที่ชาวโซเชียลทั่วโลกกดไลค์กดแชร์กันกระจาย สำหรับ Stephanie และ Arryn หนุ่มสาวจากเมืองเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่เต็มไปด้วยอารมณ์รัก โดยช่างภาพ Bria Terry จาก Wolf & Rose Photography...

ดูแล้วหลายคนประทับใจกับภาพเหล่านี้ เพราะเจ้าสาวที่ถึงแม้จะเป็นสาวไซส์ใหญ่ แต่เธอก็ได้พบกับรักแท้ และในภาพพรีเวดดิ้งเซตนี้เธอก็เต็มไปด้วยความมั่นใจกับการโชว์เรือนร่างเปลือยเสื้อผ้าท่อนบน ทั้งยังมีอารมณ์ความรักที่ล้นเปี่ยมต่อแฟนหนุ่มของเธอ ซึ่งอารณ์เหล่านั้นมันได้ปรากฏให้เราได้เห็นผ่านรูปภาพเหล่านี้ หลายคนชื่นชมคู่รักคู่นี้เพราะฝ่ายชายไม่ได้สนใจต่อค่านิยมที่จะต้องมีแฟนที่ผอมสวยแต่อย่างใดเลย คนทั้งคู่รักกันด้วยใจจริง

ก่อนหน้านี้ ว่าที่เจ้าสาวบอกว่าไม่มีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองเลย แต่เมื่อเห็นภาพเซตนี้ เธอก็รู้สึกมั่นใจ และคิดว่าต่อจากนี้จะไม่สนใจเรื่องค่านิยมความงามของผู้หญิงอีกแล้ว ซึ่ง Stephanie และ Arryn ได้กำหนดพิธีวิวาห์ในช่วงต้นปี 2019 

ข้อมูล : boredpanda

ภาพ : Wolf & Rose Photography

เป็นภาพอีกหนึ่งเซตที่ชาวโซเชียลทั่วโลกกดไลค์กดแชร์กันกระจาย สำหรับ Stephanie และ Arryn หนุ่มสาวจากเมืองเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้งที่เต็มไปด้วยอารมณ์รัก โดยช่างภาพ Bria Terry จาก Wolf & Rose Photography 24 ก.ย. 2560 13:15 24 ก.ย. 2560 16:12 ไทยรัฐ