วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 25/09/60

โดย พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลาย ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงวัยเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานแม้ว่าคุณจะชำนาญในงานที่รับผิดชอบแต่ก็ไม่ควรประมาท เพราะดวงมีเกณฑ์มีปัญหาเพราะความประมาท การเงินแม้ว่าจะมีรายจ่ายมากแต่ก็ไม่ทำให้การเงินติดขัด ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์ห่างเหิน คนโสดยังไม่พบคนที่คุณถูกใจเสียที

คนเกิดวันจันทร์ การงานหากช่วงนี้สอบแข่งขันหรือเสนองานจะมีโอกาสประสบความสำเร็จเหนือความคาดหมาย การเงินแม้ว่าช่วงนี้การเงินจะคล่องตัวแต่ไม่ควรประมาท ความรักคนมีคู่ยังรักและดูแลกันเป็นอย่างดี คนโสดมีเกณฑ์มีแต่คนไม่จริงใจเข้ามาในชีวิต

คนเกิดวันอังคาร การงานหน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าดี แต่อาจมีเรื่องเพื่อนร่วมงานให้ลำบากใจบ้างในช่วงนี้ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภเพราะคำพูด ความรักคนมีคู่ควรหาเวลาให้คนรักก่อนที่ความสัมพันธ์
จะห่างเหิน คนโสดหากรักใครให้รีบเผยใจเพราะมีเกณฑ์สมหวัง

คนเกิดวันพุธ การงานแม้ว่าสิ่งที่คุณทำอยู่ตอนนี้จะยังไม่ประสบความสำเร็จแต่คุณห้ามท้อแท้เด็ดขาด การเงินช่วงนี้รายได้ยังไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ทะเลาะกันบ้างแต่สุดท้ายก็กลับมารักกันเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์พบรักครั้งใหม่

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานช่วงนี้ดวงกำลังดีมากไม่ว่าจะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปเสียทุกอย่าง การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับของที่คุณปรารถนามานาน ความรักคนมีคู่กลับมารักกันมากขึ้นหลังจากผ่านอุปสรรคมากมายด้วยกัน คนโสดจะได้สละโสดในไม่ช้า

คนเกิดวันศุกร์ การงานช่วงนี้คุณต้องทำงานหนักมากจนทำให้สุขภาพทรุดโทรม ควรทำบุญถวายสังฆทานยาเพื่อแก้เคล็ด การเงินมีโอกาสได้ลาภก้อนโต ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์พัฒนาอย่างช้าๆ แต่มั่นคงมาก คนโสดมัวแต่ทำงานเลยไม่มีเวลาคิดเรื่องความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานมีเกณฑ์สมหวังเรื่องการงาน ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงวัยเพื่อเสริมดวง การเงินไม่มีปัญหาเรื่องการเงินเพราะคุณเป็นคนบริหารเงินเป็น ความรักคนมีคู่มีโอกาสวางแผนอนาคตครอบครัวร่วมกัน คนโสดยังไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องความรักในช่วงนี้.

พ.พาทินี

วันจันทร์ที่ 25 กันยายน พ.ศ.2560 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 11 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะเส็งอุปสรรคที่มีกำลังจะคลี่คลาย ควรทำบุญช่วยเหลือผู้สูงวัยเพื่อเสริมดวง 24 ก.ย. 2560 11:41 24 ก.ย. 2560 11:41 ไทยรัฐ