วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คุณปู่ไพวงษ์ ขอเป็นกาวใจอยู่ห่างๆ เชียร์ สงกรานต์ ง้อ แอฟ ให้สำเร็จ

ก่อนหน้านี้ คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ของครอบครัว สงกรานต์ และ แอฟ ทักษอร ว่าเป็นเรื่องของครอบครัว สามีภรรยามีปัญหากันตามประสาคนรักกันเป็นเรื่องธรรมดา

และล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ ก็ยังคงโพสต์รูปและข้อความถึงครอบครัวของลูกชายและลูกสะใภ้อยู่เสมอ หลังจากที่มีข่าวเรื่องแอฟและสงกรานต์แยกกันอยู่ โดยเป็นการให้กำลังใจลูกชายอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ว่า “ปะป๋าขณะนี้พายุฝนกำลังกระหน่ำแรง ปะป๋าอยู่เขาใหญ่โดนหางเลขนิดหน่อยนะสู้ๆ นะป๋า”

ก่อนจะโพสต์อีกรูป ซึ่งเป็นรูปครอบครัวพร้อมหน้าพร้อมตากันของ แม่แอฟ พ่อสงกรานต์ และน้องปีใหม่ แม้จะเป็นรูปครอบครัวที่นานแล้ว แต่ก็มีความน่ารัก โดยคุณปู่ให้แคปชั่นภาพนี้ว่า “We Are Family gotta hav papa mama and me (ครอบครัวต้องมี พ่อ แม่ และเรา (ปีใหม่)”

ซึ่งหลังจากที่คุณปู่โพสต์รูปและข้อความทั้งหมดลงไป ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์และให้กำลังใจครอบครัวของทั้งคู่ให้กลับมาอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันพ่อแม่ลูกเหมือนเดิมอีกครั้ง.

คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ ยังเคลื่อนไหว โพสต์รูปและข้อความให้กำลังใจครอบครัวสงกรานต์-แอฟ ทักษอร อย่างต่อเนื่อง 24 ก.ย. 2560 11:28 24 ก.ย. 2560 11:52 ไทยรัฐ